close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

Xuan Yuan – Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên mở rộng thị trường

QUỐC TẾ_ Trò chơi RPG Xuan Yuan – Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên mở rộng thị trường phân phối sang các quốc gia Đài Loan, Ma Cao, Hồng Kông.

Xuan Yuan là tên phát hành của sản phẩm Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên ở thị trường Trung Quốc. Trò chơi vốn được sản xuất bởi CMGE (Trung Mobile) – một hãng gần đây nổi tiếng và phát triển nhanh chóng, mới nhất là sản phẩm Tân Xạ Điêu Quần Hiệp Truyện.

Xuan Yuan - Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên mở rộng thị trường

Xuan Yuan – Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên mở rộng thị trường

Bước chân vào thế giới game, bạn sẽ được nhập vai các nhân vật giả tưởng trong thế giới Hiên Viên Kiếm, sau đó tìm kiếm gây dựng đội hình của mình. Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng đội hình đánh ải. Nhiệm vụ của bạn là kiếm tìm và thu thập các danh tướng Hiên Viên Kiếm, sau đó sắp xếp thành đội hình lý tưởng theo ý đồ chiến thuật riêng. Hai bên sẽ chiến đấu thông qua đội hình mình gây dựng được. Đội chiến thắng là khi hạ gục được toàn bộ thành viên đối phương.

Ngoài ra, những nhiệm vụ trong game Xuan Yuan cũng vô cùng đa dạng và phong phú khiến bạn trải nghiệm cả ngày không chán. Các hoạt động PK tổ đội, chiến đấu boss, kiếm nguyên liệu với thời gian diễn ra liên tục.

Xuan Yuan - Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên mở rộng thị trường

Xuan Yuan – Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên mở rộng thị trường

Xuan Yuan Mobile sở hữu đồ họa đẹp mắt, màu sắc sinh động. Các nhân vật thiết kế dạng thiếu niên với trang phục độc đáo, sở hữu pháp lực mạnh mẽ. Bối cảnh không gian được thể hiện có chiều sâu, đa dạng và phối cảnh bắt mắt.

Việc mở rộng phát hành ra thị trường các quốc gia châu Á khác cho thấy chất lượng và độ hấp dẫn của sản phẩm này. Ngoài ra, đây cũng được xem như lộ trình hướng ngoại của nhà làm game CMGE, một cách thực hiện “đúng quy trình” của việc phân phối game mobile đại lục khi mở cửa tại trong nước sau đó phát hành sang vùng tự trị…

Tải Android: https://play.google.com/store/apps

Tải iOS: https://apps.apple.com/hk/app/

Bài liên quan
Game Online

Hiên Viên Kiếm 7 - Phiên bản kỷ niệm 30 năm phát triển IP Xuan-Yuan Sword

Game Online

Siêu phẩm Hiên Viên Kiếm 7 cho phép tải về vào tháng 10

Game Mobile

Hãng game Trung Quốc nào đủ ‘lực’ để cạnh tranh với Tencent, NetEase?

Game Mobile

ChinaJoy 2020: China Mobile xác nhận tham gia sự kiện với loạt 'bom tấn'