close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Xứ Thần Tiên: Đường vào miền cổ tích không dễ dàng

Được đánh giá là một trong những tựa game gMO nổi bật trong hàng loạt các ứng cử viên sắp cập bến thị trường game Việt, sau khi chính thức Open Beta ngày 2/4 vừa qua. Game thủ Việt nói gì về Xứ Thần Tiên?

Tiền thân là Heart Castle do công ty J2JLab – Hàn Quốc nghiên cứu phát triển và chính thức mở cửa tại Việt Nam, đổi thành Xứ Thần Tiên dưới sự quản lý của nhà phát hành Asiasoft.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=s52LmJvhIp4″]

Là một trong khá ít gMO sử dụng công nghệ Zerodin Engine, Xứ Thần Tiên sở hữu đồ họa 3D bóng bẩy, sắc nét, mượt mà. Tạo hình từ nhân vật và động tác chuyển động trong game rất uyển chuyển, ”ngọt ngào”, mang chút hơi hướng của Candy Crush. Phong cách Chibi dễ thương càng làm cho tựa game  cốt truyện ”Alice lạc vào xứ thần tiên” này thêm cuốn hút. Với những khu rừng âm u, ma quái luôn ẩn chứa những sinh vật kì lạ, mà nhiệm vụ của bạn là phải khám phá xứ sở thần tiên này.

xu-than tien (1)

Ngoài các tính năng như đi phụ bản, làm nhiệm vụ, PvP,.. thì Xứ Thần Tiên có một hệ thống Hero cực kì phong phú, bạn cần chiêu mộ các hero này để lập team và điều khiển chúng trong suốt quá trình chơi game. Với skill đẹp mắt và hầm hố, đối lập với phong cách dễ thương ngọt ngào cũng là một điểm nhấn của Xứ Thần Tiên.

Không có gì đáng chê về đồ họa và gameplay. Tuy nhiên có lẽ công tác chuẩn bị cho ngày ra mắt của Xứ Thần Tiên không thật sự tốt, từ đợt thử nghiệm đến lúc ra mắt chính thức, game gặp khá nhiều khó khăn trong việc kết nối tới server của game. Nhiều game thủ than phiền trên fanpage của game rằng họ rất khó đăng nhập vào game. Và cũng cho thấy rằng game Xứ Thần Tiên khá ”kén” máy. Mặc dù game phát triển cho cả iOS và Android nhưng xem ra Xứ Thần Tiên khá ”kén” máy. Một vấn đề nữa là hỗ trợ fanpage khá chậm chạp, không thấy admin phản hồi lại ý kiến game thủ. Thiết nghĩ nhà phát hành nên có thông báo khắc phục sửa chữa để game thủ có thể yên tâm.

xu-than tien (2)

Xứ Thần Tiên là một gMO rất hứa hẹn trong những ngày hè sôi động sắp tới, nhưng có lẽ nhà phát hành tựa game này cần chăm chút hơn trong việc quản lý và phát triển để game thủ có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/heartcastlevn?fref=ts

>>> [Đánh Giá] Xứ Thần Tiên – Đừng để sự dễ thương đánh lừa bạn

Bài liên quan
8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

8.3
Game MobileReview

Đánh giá KartRider Rush+ vừa Open Beta: Ký ức tuổi thơ ùa về

Game Mobile

Không khí nhộn nhịp của Thiếu Niên 3Q trong ngày đầu ra mắt 05/11

Game Mobile

World of Dragon Nest Việt Nam nhộn nhịp sau ngày đầu Open Beta 29/10