close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

LMHT: Chế độ chơi Huyền Thoại Vua Poro sắp trở lại

Theo thông báo của Riot, chế độ chơi Huyền Thoại Vua Poro phiên bản mới: Bóng Đêm và Bình Minh sẽ chính thức quay trở lại trong bản cập nhật 9.24 sắp tới.

Đặc biệt, cùng với sự ra mắt của sự kiện “Bóng Đêm và Bình Minh”, Riot giới thiệu hai loại Poro Snack mới: Bình Minh và Bóng Đêm. Khi bạn cho vua Poro sử dụng snack Bình Minh, hắn ta sẽ triệu hòi thanh kiếm của Riven và lao vào quấy rối đối thủ trong trận chiến. Ngược lại, khi sử dụng snack Bóng Đêm, vua Poro sẽ triệu hồi những cơn lốc của Yasuo để làm náo loạn đội hình địch.

Những thay đổi khác cũng sẽ được áp dụng như các vị tướng sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên (giống như chế độ chơi ARAM). Ngoài ra, tất cả các hiệu ứng, trang bị  và tính năng đặc biệt của bản đồ ARAM cũng sẽ xuất hiện trong chế độ chơi này.

“Huyền Thoại Vua Poro” trở lại cùng lúc với việc ra mắt các bộ trang phục Bình Minh và Bóng Đêm, cũng như sự kiện cùng tên. Dự kiến các vị tướng sẽ có trang phục mới bao gồm tướng mới Karma, Nidalee (Bình Minh), Lee Sin, Vladimir và tướng mới Aphelios (Bóng Đêm). Riêng cô nàng Soraka được ưu ái sẽ có cả hai trang phục (có lẽ do mặt trăng xuất hiện ở cả hai thời điểm này chăng).

Bài liên quan
eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

eSports

Đại hội thể thao Châu Á gây tranh cãi khi nội dung Esports không có LMHT

eSports

Ra mắt nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa cùng siêu sự kiện mùa hè

eSports

Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT

Worth reading...
LMHT: 5 món vũ khí của Aphelios có chức năng ra sao?