close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Xinh, giọng dễ nghe, biết chơi game…bạn sẽ có mức lương 15 triệu/tháng

Nghe có vẻ khó tin nhưng đây chính là yêu cầu mà NPH Hope đưa ra để tuyển dụng cộng tác viên nữ cho tựa game Lục Long Tranh Bá 3D.

Mới đây, một đại diện của NPH Hope đã đăng tải thông tin tuyển dụng 6 nữ nhân viên biết chơi Lục Long Tranh Bá 3D – Tựa game mobile vừa mới ra mắt với mức lương tháng cao ngất ngưởng từ 10-15 triệu/tháng. Đây là một con số thu nhập thuộc mức khá đối với các bạn trẻ thời điểm hiện tại. Thông tin này ngay lập tức gây được sự chú ý quan tâm của nhiều bạn nữ trẻ thích chơi game mobile.

tuyen dung game (1)

Chỉ cần xinh đẹp như thế này và biết chơi game là bạn sẽ có một công việc lên đến 15 triệu/tháng.

Những tưởng với mức lương như vậy công việc chắc sẽ không nhẹ nhành gì ấy thế mà yêu cầu của nhà tuyển dụng lại khá đơn giản khi nữ nhân viên chỉ cần biết chơi (ưu tiên là game thủ Lục Long Tranh Bá 3D) và có giọng nói nhẹ nhành dễ nghe.

tuyen dung game (1)

Tất nhiên, công việc này không đơn giản chỉ là chơi game không mà các ứng viên sẽ trở thành nhân viên cộng đồng của Lục Long Tranh Bá 3D. Cụ thể, công việc của cộng tác viên online này sẽ là giao lưu với game thủ, tham gia vào các hoạt động của game, hướng dẫn game thủ Lục Long Tranh Bá 3D mỗi tối hàng tuần từ 19h đến 23h. Mỗi nhân viên sẽ được NPH cấp cho 1 account game và 1 account Live Stream. 6 người sẽ đại diện cho 6 quốc gia trong Lục Long Tranh Bá 3D. Nhiệm vụ của bạn sẽ là hỗ trợ người chơi ở quốc gia mình phụ trách.

tuyen dung game (4)

Gái xinh chưa chắc đã biết chơi game.

Số tiền được trả cho việc hoàn thành nhiệm vụ rơi vào khoảng 500k/ngày, và đặc biệt là người ứng tuyển công việc có thể chơi game trực tiếp tại nhà, không cần lên công ty. Hiện tại, NPH Hope vẫn đang tiếp tục tuyển dụng vị trí trên và việc tìm người vẫn chưa thành công dù mức lương khởi điểm khá cao.

[fresh_embepost pid=”351267″ ]

[fresh_embepost pid=”351735″ ]

Bài liên quan
Tuyển Dụng

[HN] ZITGA tuyển dụng vị trí Back End Developer (Lương up to 1200$)

Tuyển Dụng

[HN] ABI Game Studio tuyển dụng Vận Hành Game, Customer Service,... (Lương up to 1500$)

Tuyển Dụng

[HCM] GClub Game tuyển dụng 1 Client (Lương up to 1500$)

Tuyển Dụng

[ĐN] Gear INC. tuyển dụng Unity và Senior 2D Artist (Lương thỏa thuận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.