close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Xích Bích – Tam phân thiên hạ sẽ về Việt Nam với tên gọi Đại Tướng Quân

Xích Bích – Tam phân thiên hạ sẽ chính thức được VTC Mobile ra mắt trong thời gian tới dưới tên Đại Tướng Quân

Mặc dù chưa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng Xích Bích – Tam phân thiên hạ đã liên tiếp khiến cộng đồng gamer đặc biệt chú ý khi sở hữu cho mình đồ họa đẳng cấp cùng lối chơi sáng tạo, kết hợp đa dạng các thể loại game hấp dẫn nhất hiện nay. Cùng tên mới khi phát hành tại thị trường Việt là “Đại Tướng Quân”, NPH VTC Mobile khẳng định sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm chân thực nhất về cách điều binh khiển tướng khi tham gia một trận chiến thời Tam Quốc, đưa người chơi lên một tầm cao mới trong việc “Chỉ huy đại quân, đánh Đông dẹp Bắc, bình thiên hạ”.

đại tướng quân

Khi nhắc đến Đại Tướng Quân, điều đầu tiên có thể khẳng định đó là chất lượng của sản phẩm. Điều này được thể hiện cực kì rõ ràng qua danh tiếng của những NPH đỡ đầu cho sản phẩm tại các thị trường trên toàn thế giới. Tại nơi khai sinh ra mình, Đại Tướng Quân được phát hành bởi PerfectWorld – 1 trong top 3 NPH game mạnh nhất tại xứ sở gấu trúc. Điều này chứng tỏ nội lực của sản phẩm là cực kì mạnh mẽ và có thể khẳng định một điều khác bên cạnh đó là yếu tố đồ họa. PerfectWorld là công ty có phong cách phát hành game cực kì “kén chọn” khi những sản phẩm của họ luôn phải đạt tiêu chuẩn về mặt đồ họa ở mức cao. Chính vì vậy, về yếu tố đồ họa, Đại Tướng Quân có thể sẽ nằm trong top đầu các game hiện nay tại Việt Nam.

game mobile mới

Một yếu tố khác khi nói đến Đại Tướng Quân không thể không nhắc tới âm thanh khá ấn tượng mỗi khi bạn đăng nhập vào thế giới game. Được đầu tư kĩ càng bởi NSX, âm thanh trong Đại Tướng Quân là sự kết hợp hài hòa của âm hưởng kịch tính, máu lửa của chiến trường Tam Quốc cùng sự nhẹ nhàng, du dương của những bản nhạc thể hiện bằng tiêu, sáo khi bạn nghỉ ngơi trong thành. Quả thật rất hiếm tựa game có được sự kết hợp như vậy trong cả đồ họa lẫn âm thanh.

đại tướng quân

Kịch tính, máu lửa trên chiến trường

đại tướng quân

Nhẹ nhàng, du dương khi du ngoạn trong thàn

Điểm cuối cùng và cũng là điểm đặc biệt nhất đem lại thành công cho sản phẩm chính là việc kết hợp đa dạng nhiều thể loại : nhập vai – RPG, chiến thuật thời gian thực – RTS… vào chung một sản phẩm nhưng không làm người chơi khó tiếp cận mà ngược lại, gamer còn được tự do điều khiển theo cách mình mong muốn. Tính tùy biến trong game cực kì đa dạng khiến cho chiến thuật cũng trở nên thiên biến vạn hóa, không bó buộc game thủ phải đi theo bất kì một phương hướng cố định nào. Điều này tạo sự phấn khích vô cùng lớn đối với người chơi khi trải nghiệm sản phẩm.

game mobile mới

Chiến thuật đa dạng – thiên biến vạn hóa

Mang trong mình nguồn nội lực cực kì mạnh mẽ như vậy, Đại Tướng Quân chắc chắn sẽ làm khuấy đảo làng game Việt trong thời gian tới khi ra mắt.

Trang chủ: https://www.daituongquan.vn

[fresh_embepost pid=”242125″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.