close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Xem Yurnero tung hoành ngang dọc trong DoTa Truyền Kỳ

Nếu được chiêm ngưỡng Yurnero “hành” đội hình đối phương khi vượt ải, những ai yêu thích DoTa Truyền Kỳ (http://dota.360game.vn) chắc chắn sẽ có mong muốn mãnh liệt sở hữu vị kiếm sĩ vô địch này.

Yurnero là vị tướng hang giữa có khả năng tạo ra sát thương trên toàn đội hình đối phương. Theo thiên hướng Mẫn, Yurnero có sát thương vật lý lớn, thích hợp trong những đội cần giảm hộ giáp và tăng sát thương.

Kiếm Trận là kỹ năng gây ức chế nhất mà Yurnero tạo ra cho đối thủ. Sử dụng kỹ năng này, Yurnero sẽ xoay vòng như một cơn lốc và gây sát thương cho toàn thể đội hình đối phương. Điểm mạnh nhất của Kiếm Trận là trong lúc xoay kiếm, Yurnero hoàn toàn miễn nhiễm với ma pháp của đối thủ. Đây chính là sức mạnh đáng sợ vì không thể khống chế và ngăn chặn vị Bá Vương Kiếm Thánh tàn phá đội hình của mình.

Yurnero

Kiếm Trận đáng sợ của Yurnero

Vô Ảnh Kiếm là một kỹ năng kích hoạt đáng sợ khác của Yurnero. Xuất kiếm 06 lần và gây sát thương cho toàn đội hình địch, Yurnero có thể dứt điểm nhanh gọn các mục tiêu ít máu và tiếp tục kích hoạt lần nữa. Vô Ảnh Kiếm tương tự như Nguyệt Thực của Luna, nhưng sát thương của Yurnero cao hơn và không mang nhiều tính ngẫu nhiên như Luna.

Không chỉ hùng dũng trên chiến trường, Yurnero còn sở hữu kỹ năng Cột Hồi Máu để tự trị liệu hỗ trợ đồng đội. Điều này biến Bá Vương Kiếm Thánh thành một vị tướng hoàn hảo trong thời điểm hiện tại.

Yurnero

Vô Ảnh Kiếm là kỹ năng vô cùng đáng sợ của vị tướng này

Yurnero có thể được sử dụng ở cả hai đấu trường quan trọng nhất hiện tại là Viễn Chinh và Arena. Khả năng gây sát thương lớn sẽ giúp đánh bại đối thủ trong Arena dễ dàng, trong khi khả năng hồi máu sẽ giúp Yurnero và toàn đội hình trở nên bền bỉ hơn trong các trận giao tranh dài trên chuyến Viễn Chinh cam go. Tuy vậy, cần lưu ý rằng Yurnero là một vị tướng theo thiên hướng Mẫn, nên khả năng tăng năng lượng không thật sự tốt. Vì vậy, cần ưu tiên để Yurnero dứt điểm tướng địch trong Viễn Chinh để sớm tái sử dụng Vô Ảnh Kiếm trong những trận chiến sau.

Vị tướng này sẽ ra mắt người chơi gMO số 1 Châu Á DoTa Truyền Kỳ trong thời gian sắp tới. Để hình dung sức mạnh của Yurnero, bạn có thể theo dõi tại clip:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=z2DYvrtd9P0&feature=youtu.be”]

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Tổng hợp tin chuyển nhượng hậu TI9 của các team hàng đầu

eSports

Dota 2: Lowkey Esports thành lập đội Dota 2 ở Đông Nam Á

eSports

Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.22g: Số phận của IO đã được định đoạt

eSports

Dota 2: Tin nóng! Topson bất ngờ thông báo sẽ nghỉ thi đấu một thời gian