close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Phim-Truyện

Xem trước 4 phút Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat qua MV nhạc phim

Studio Colorido đã đăng tải lên YouTube MV cho bộ phim anime điện ảnh thứ hai của hãng Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat (Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu) vào hôm 22/04.

MV Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu

Một cảnh trong MV

MV cho bài hát chủ đề của anime “Hana ni Borei” (A Ghost for a Flower) do Yorushika thể hiện. Như được thấy trong MV, một phần nội dung câu chuyện Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat đã được hé lộ kèm các cảnh phim. Với thời lượng tương đối dài của MV là 4 phút, khán giả có cơ hội hiểu rõ hơn những gì sẽ xảy ra trong bộ phim trước khi nó ra rạp.

Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 05/06

Anime sẽ là một câu chuyện lãng mạn giả tưởng lấy bối cảnh ở tỉnh Aichi, thành phố Tokoname. Nhân vật chính là một học sinh sơ trung năm hai, Miyo Sasaki, biệt danh là “Muge” (Nghĩa là người vô cùng bí ẩn). Cô đã cố gắng thổ lộ tình cảm của mình với người bạn cùng lớp Kento Hinode nhưng đã hoàn toàn bị cậu ta phớt lờ. Cách duy nhất để cô có thể ở gần cậu là trở thành một “con mèo”. Trong khi cô chỉ có thể ở bên cậu trong hình dạng mèo, ranh giới giữa bản thân cô và một con mèo dần dần có nguy cơ bị xóa nhòa.

MV Nakitai Watashi wa Neko o Kaburu

♦ “Neko o Kaburu” trong tiêu đề của bộ phim có nghĩa đen là “trở thành một con mèo”, nhưng nó thường được hiểu như một hình ảnh của lời nói liên quan đến sự lừa dối hoặc giả vờ.


Trước đó, dàn diễn viên chính cũng đã được công bố, bao gồm: Mirai Shida (vai Arrietty trong The Secret World of Arrietty và vai Horikoshi trong The Wind Rises) sẽ vào vai Miyo và Taro. Natsuki Hanae (vai Tanjiro Kamado trong Kimetsu no Yaiba và vai Taichi Yamagi trong Digimon Adventure) sẽ vào vai Kento.

I Pretend to Be a Cat MV

Mirai Shida (bên trái) và Natsuki Hanae (bên phải)

I Pretend to Be a Cat MV

Koichi Yamadera trong vai mèo Storekeeper và Hiroaki Ogi trong vai Kusugi-sensei

>>> Xem thêm: Nữ chính trở thành ‘mèo’ để gặp crush trong anime mới của Colorido

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

'Wanting to Cry, I Pretend to Be a Cat' tung PV mới hứa hẹn một câu chuyện lãng mạn

Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (02/03 – 08/03)

Phim-Truyện

Nữ chính trở thành 'mèo' để gặp crush trong anime mới của Colorido