[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

Game Mobile

‘Xem’ sớm bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice

Game hành động Injustice: Gods Among Us update cực khủng với nội dung lấy cảm hứng từ siêu phẩm điện ảnh Batman v Superman: Dawn of Justice.

“Mọt phim” và các fan siêu anh hùng đang sôi sục chào đón sự ra mắt của bom tấn , thành viên mới nhất của vũ trụ điện ảnh DC. Bộ phim mang tham vọng lớn, thể hiện sự cạnh tranh trực tiếp, mạnh mẽ giữa DC Universe và Marvel Universe khi “chiêu mộ” 2 siêu anh hùng nổi tiếng nhất của hãng này đó là Batman và Superman. Trong lúc chờ đợi tác phẩm ra rạp toàn thế giới, hãy cùng Game4V trải nghiệm sớm phim thông qua game mobile hành động Injustice: Gods Among Us.

Injustice: Gods Among Us

Bạn có thể đánh giá một sản phẩm game mobile tốt hay không khi nhìn vào cách các nhà phát triển liên tục cập nhật, hỗ trợ cho game đó và Injustice: Gods Among Us chính là ví dụ điển hình. Được đánh giá là một trong những game hành động xuất sắc nhất hiện nay trên di động, đại diện tiêu biểu nhất, nổi bật nhất của vũ trụ DC thuộc mảng app giải trí, trò chơi này tiếp tục khẳng định sức mạnh bẳng nội dung update mới nhất, đưa người chơi đến với đại chiến công lý của 2 siêu anh hùng Baman và Superman, dựa theo siêu phẩm điện ảnh sắp công chiếu.

Injustice: Gods Among Us 1

Từ ngày hôm nay cho tới 13/4/2016, người chơi có cơ hội mở khóa các trang bị mới như mũ trùm Batman, kính Clark Kent, roi quật của Wonder Woman và đặc biệt là những nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ phim sắp tới. Superman và Wonder Woman sẽ thuộc về bạn sau khi hoàn thành các thử thách ở Challenge Mode và Booster Pack hoặc “mua đứt” qua Early Access Packs. Riêng với Batman sẽ khó khăn hơn một chút đó là bạn chỉ có thể “may mắn”, có cơ hội đưa Người Dơi về đội của mình qua BvS Gold Booster Pack.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/k1HhChC9mKc” ]

Injustice: Gods Among Us cùng nội dung cập nhật nói trên hiện sẵn sàng để bạn tải về miễn phí tại App Store và Google Play.

game4v-02 game4v-03

 

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”327310″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Game MobileReview

Đánh giá Dấu Ấn Rồng Mobile: Trở về tuổi thơ với vô số anh hùng quen thuộc

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.