close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Xe của ‘Chột trần truồng’ chính thức được bày bán ngoài thị trường

Vâng, đây chỉ là một cái tên rất nhộn mà chúng tôi nghĩ ra, còn thực chất anh là Naked Snake – Siêu sao của MGS series sẽ xuất hiện trong phiên bản Phantom Pain mới nhất. Chiếc xe huyền thoại của anh sẽ đã chính thức được bày bán ngoài thị trường.

triumph_metal_gear_solid_bike_1

Phiên bản đời thực với mức giá chưa tiết lộ

 

Konami đã kết hợp cùng hãng moto nổi tiếng Triumph (tất nhiên đây không phải là hãng đồ lót của Đức), để cùng sản xuất ra một chiếc xe theo phong cách Metal Gear Solid mang tên Venom – Nọc Độc. VTB:1 (Venom) lấy cảm hứng từ chiếc Bonneville T100 sẽ xuất hiện trong The Phantom Pain.

Triumph-Bonneville

Phiên bản Triumph chưa tháo gương và đồng hồ trong MGS

Mặt khác, chiếc xe này sẽ được tùy biến thêm một logo hình Kim Cương Cẩu (thực chất là chú chó nổi tiếng Diamond Dog). Đặc biệt, Nọc Độc sẽ không trang bị đồng hồ công-tơ-mét, rev-counter (đo số vòng quay của trục), thậm chí không kính chiếu hậu để hợp lý với phong cách game. Yên xe hoàn toàn được làm bằng vật liệu chống thấm như bộ quần áo của Sneak và được phủ lớp tơ Carbon-Kevlar.

Trước đây, Triumph đã từng sản xuất nhiều loài xe khác nhau trong cả Metal Gear series bao gồm các phiên bản Snake Eater, Peace Walker và Guns of the Patriots.

Số lượng xe được xác định là có hạn và khách hàng buộc phải đặt mua thay vì cứ trả tiền và mang về nhà. Giá cả hiện chưa được tiết lộ.

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.