Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Xbox One X chỉ chơi được PlayerUnknown’s Battlegrounds ở mức … 30 FPS

Được Microsoft giới thiệu là chiếc máy chơi game mạnh mẽ nhất từ trước đến nay nhưng Xbox One X đã khiến tất cả bất ngờ khi chỉ chơi được PUBG ở mức FPS khó chấp nhận…

Tại sự kiện lớn nhất E3 vừa qua, Microsoft đã chính thức công bố toàn bộ thông tin quan trọng nhất về máy chơi game mới nhất của hãng: Xbox One X. Được giới thiệu là hiếc máy chơi game mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, Xbox One X sở hữu cấu hình siêu khủng bao gồm: CPU 8 nhân 2,3 GHz, 12GB RAM và chip GPU xử lý đồ họa riêng biệt được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với GTX 1060. Chiếc máy chơi game siêu mạnh mẽ này cũng được giới thiệu có khả năng chơi game với độ phân giải 4k ở mức 60 FPS. Do đó ở mức giá 499$ sẽ chẳng có một chiếc PC cùng tầm giá có cấu hình khủng tới như vậy. Tuy nhiên đó vẫn là chỉ là những thông số về mặt lý thuyết mà Microsoft công bố mà chưa một ai có thể kiếm chứng chính xác bởi Xbox One X vẫn chưa hề ra mắt chính thức.

xbox

Vào hôm qua, Brendan “PlayerUnknown” Greene  – một trong những designer chủ chốt của tựa game hot nhất ở thời điểm hiện tại PlayerUnknown’s Battlegrounds đã tiết lộ một sự thật bất ngờ về Xbox One X. Theo đó, Bluehole đã tiến hành thử nghiệm tựa game con cưng của họ PUBG trên Xbox One X và kết quả không quá khả quan. Cụ thể, Xbox One X chỉ chơi được PlayerUnknown’s Battlegrounds ở mức … 30 -40 FPS và đây là một con số quá tệ với một mức cấu hình cao tới như vậy. Tuy nhiên đây cũng là lần đầu tiên thử nghiệm PUBG trên Xbox One X và Greene đã chia sẻ rằng Bluehole vẫn đang tiếp tục cải thiện, phát triển một phiên bản PUBG dành riêng cho hệ máy Console này và giúp cho tựa game có thể chạy ổn định ở mức 60 FPS.

Bài liên quan
Cộng Đồng

G-Star 2019: PUBG tiếp tục 'rạng rỡ' với gian hàng ngoài trời

Cộng Đồng

G-Star 2019: Gian hàng PUBG nổi bật giữa sự kiện

Game Online

Rò rỉ thông tin về PUBG 2020 từ một cựu nhân viên

Game Online

PUBG Lite đến Nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.