close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Xbox One sẽ ra mắt tính năng chụp hình vào năm 2015

Phiên bản cập nhật của Xbox One vào tháng 11 và tháng 12 này sẽ không được update tính năng chụp ảnh màn hình.

Theo những tin tức game mới cập nhật gần đây, mặc dù Xbox One đã đưa đến cho fan hâm mộ những trải nghiệm tốt, thế nhưng khả năng chia sẻ hình ảnh của PS4 đã khiến cho fan của Xbox One phải ghen tị và họ mong muốn rằng bộ console của họ có thể nhanh chóng chụp và chia sẻ ảnh như đối thủ của mình.

Xbox One

Phil Spencer- đại diện Microsft đã nói rằng chức năng chụp hình sẽ xuất hiện nhưng không phải vào năm nay. Trả lời IGN, ông cho biết “ngay khi bước sang năm mới, các bạn sẽ nhận được nhiều cập nhật rất thú vị và tính năng chụp ảnh màn hình là một trong số đó.”.

Ngoài ra ông cũng cho biết thêm: “Để phát triển hoàn chỉnh tính năng này khó hơn chúng tôi nghĩ. Hai năm trước, chúng tôi đã tưởng rằng mình có thể sớm tìm ra một giải pháp cho chức năng này , chúng tôi biết mọi người thích nó. Cả đội thiết kế đã cố gắng hết sức để hoàn thành, và bây giờ nó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fFLxZI2tezo”]

Spencer nói rằng ông không muốn người chơi chỉ chụp được một khung hình đơn giản bởi lẽ nó không tạo nên một bức ảnh đủ đẹp.

Để chuẩn bị cho đợt update tháng 11 này, nhà phát hành Microsoft đã liệt kê hết tất cả những tính năng sẽ xuất hiện. Ngoài ra  họ cũng cho biết thêm rằng đợt cập nhật tháng 12 này cũng sẽ khá khiêm tốn.

>>>Fan bật cười khi Sony lỡ tay xài nhầm font của game trên Xbox One
>>>Tiếp bước Xbox One, PS4 đẩy mạnh tấn công vào thị trường Trung Quốc

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

xCloud sẽ có trên Android vào tháng 09

PC - Console

Xbox xCloud ấn định ngày ra mắt

Công Nghệ

Microsoft có thể sẽ mua lại TikTok

PC - Console

Gặp gỡ siêu ác long Alatreon trong Monster Hunter World Iceborne