close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Microsoft phân trần về việc Xbox One cài game với tốc độ rùa bò

Tốc độ cài game quá rùa bò là nhược điểm lớn nhất đến từ cỗ máy next-gen Xbox One này, Microsoft đã đứng lên nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình.

Người đứng đầu Microsoft Studio – Phil Spencer đã giới thiệu trong bữa tiệc chào mừng đầu tiên của Xbox One rằng, các game trện nền tảng Xbox One đều chỉ có thể chạy khi được cài đặt ở bên trong ổ cứng của máy, điều này đã vấp phải khá nhiều những ý kiến trái chiều đến từ các fan hâm mộ của dòng máy này “Chúng tôi đều phải chịu đựng tình cảnh cài đặt game quá rùa bò”.

“Việc phải đối mặt với trạng thái offline sẽ khiến cho việc cài đặt không được trôi chảy.”- Ông Spencer trả lời phỏng vấn của IGN.

Xbox One

Phil Spencer – Người đứng đầu Microsoft Studios và đội ngũ phát triển Xbox của Microsoft

Ông cũng cho biết rằng, một vài tựa game đến từ các hãng sản xuất hay nhà phát hành thứ 3 sẽ cài đặt nhanh hơn cả trên PS4. Thế nhưng cũng có những tình trạng ngược lại, một vài tình huống khá là tồi tệ cũng đã xuất hiện trên hệ máy next-gen console này của Microsoft. Họ có vẻ như vẫn chưa tìm ra được câu trả lời thích đáng cho vấn đề này.

“Có vấn đề về hệ thống của chúng tôi ư ? Ổ đĩa, ổ cứng của chúng tôi có tốc độ ngang ngửa so với PS4, tốc độ truyền thông tin bằng cũng như vậy, vậy nên chắc chắn không có chuyện như vậy.”- Spencer phân trần với các gamer “Chúng tôi đang kiểm tra tất cả các dữ liệu để người chơi có thể cài đặt game một cách nhanh nhất, đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Xbox One

Tốc độ cài game của Xbox One quá chậm so với quy định và Microsoft đang cố gắng khắc phục điều này

“Tôi không biện hộ cho Xbox One , tôi cho rằng đó chínhlà tốc độ tối đa của nó rồi.”, ông cho biết thêm. Microsoft không có nhiều thời gian để cải thiện vấn đề này nhưng Spencer cho biết, đây vẫn sẽ là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ làm Xbox One.

Cập nhật những tin tức game mới hơn trên trang tin Game4V.

>>>Silence: The Whispered World 2 – tựa game mới cho Xbox One
>>>Fan bật cười khi Sony lỡ tay xài nhầm font của game trên Xbox One

Đức Hiếu

Bài liên quan
PC - Console

Sự kiện Xbox Series X bị Microsoft dời tới tận tháng 8

PC - Console

Xbox Seriex X sẽ hỗ trợ HDR công nghệ cao để vượt mặt PlayStation 5

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Phantasy Star Online 2 chính thức mở cửa hôm nay cho phiên bản Bắc Mỹ

PC - Console

Microsoft từng có ý định mua lại công ty PlatinumGames nhưng bất thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.