close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Công Nghệ

Xbox 360 sẽ hỗ trợ ổ cứng dung lượng tận 2TB trong thời gian tới

“Ông lớn” Microsoft vừa qua đã công bố một bản cập nhật cho người dùng Preview Program – Xboxs 360, bổ sung khả năng hỗ trợ ổ cứng dung lượng lên tới 2TB.

Bên cạnh khả năng hỗ trợ ổ cứng dung lượng lớn, hãng còn bổ sung thêm rằng:

“Ngoài ra, chúng tôi sẽ không còn dự trữ dữ liệu của bạn nữa. Giả dụ bạn dùng hết 16GB dung lượng game, Xbox 360 sẽ chỉ sử dụng đúng 16GB mà thôi. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng cùng lúc 2 ổ rời nữa.”

Tuy nhiên, Microsoft cũng đề cập thêm rằng một số ổ cứng sẽ không tương thích hoặc có vấn đề về hiệu năng. Nêu dữ liệu trước đó đã được sao lưu lại, người dùng cần xóa sạch mọi thứ để nhận toàn quyền truy cập vào ổ đĩa.

g4v-xbox360-2tb (1)

Trở lại đầu tháng 3, Microsoft đã cho phép người dùng Xbox 360 đăng ký làm thành viên chương trình thử nghiệm trước (Preview Program), để được thử nghiệm trước và góp ý với nhà sản xuất về các bản cập nhật phần mềm hệ thống sắp tới. Bạn có thể dễ dàng đăng ký ngay trên máy với vài bước đơn giản: vào Setting>Account>Account Management, sau đó chờ đợi thông báo từ chính hãng.

Trước đó chương trình thử nghiệm trước đã xuất hiện trên Xbox One, nhưng người dùng không thể đăng ký như thông thường mà phải nhận được lời mời (invitation) từ một người dùng khác đã đang là thành viên.g4v-xbox360-2tb (2)

Nếu bạn không đăng ký làm thành viên thử nghiệm, điều đó cũng không sao vì bản cập nhật này sẽ được chính thức ra mắt muộn hơn trong năm nay. Mặc dù Xbox 360 giờ đây chỉ là hệ máy Last-Gen, tuy nhiên với số lượng game đồ sộ cùng tính năng mới hỗ trợ ổ cứng lớn, có lẽ người chơi sẽ còn lưu luyến hệ máy này thêm một thời gian dài nữa.

Lâm Hùng

Bài liên quan
eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

Top 10 trang bị thần thoại đáng chú ý

eSports

Những thay đổi quan trọng ở phiên bản cập nhật 10.23