close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Xảy ra mâu thuẫn, Duy Mạnh âm mưu “cướp dâu” từ tay… Lam Trường

Câu chuyện này đang xảy ra ở trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile – Tựa game kiếm hiệp đang thu hút được sự chú ý bởi sự xuất hiện của hai ca sỹ gạo cội: Lam Trường và Duy Mạnh.

 

Tự cổ chí kim có câu: “ Anh hùng khó qua ải mỹ nhân” hay “ Thân bại danh liệt vì chữ Tình”,…

Câu nói đó luôn luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, mọi đối tượng đặc biệt là với những người nổi tiếng. Đó là lý do, dù có phải mang tiếng là “kẻ nghe trộm” thì Duy Mạnh vẫn quyết tâm phải phá bĩnh kẻ đã cưới mất mục tiêu mà mình đã tăm tia nhưng không thành.

1

“Đen” cho Duy Mạnh, đối tượng mà anh muốn cướp dâu lại là bang chủ của Lam Trường – Ca sỹ đang sở hữu một lượng FAN hâm mộ lớn. Vì vậy để làm được điều này, Duy Mạnh sẽ phải dốc hết mọi sở trường, tiêu tốn nhiều công sức, thậm chí có thể “thân bại, danh liệt” nếu như không có sự chuẩn bị chu đáo.

2

CƯỚP DÂU – Là một tính năng thú vị xuất hiện trong Nhất Kiếm Giang Hồ. Đây không chỉ là một tính năng mang tính giải trí mà thông qua hoạt động này, game thủ còn có thể nhận được những vật phẩm hữu ích thông qua việc đánh bại ‘kẻ phá bĩnh’.

3

Cụ thể, đúng ngày cưới của cặp đôi trước sự hưởng ứng đông đảo hảo hữu xa gần. Bất ngờ xuất hiện 1 quái yêu xuất hiện tới đúng giờ phút thiêng liêng nhất, không biết có phải FA lâu ngày hay được kẻ thù thuê để làm loạn. Chính lúc này, chú rể, cô dâu cùng khách mời sẽ phải đồng lòng tiêu diệt kẻ phá bĩnh để nhận thưởng.

4

một cách rất đặc biệt. Nếu may mắn, người chơi còn có thể được ca sỹ Lam Trường chúc phúc, điều mà ở ngoài đời rất khó xảy ra.

 

Liệu âm mưu của Duy Mạnh có thành công hay Lam Trường có bảo vệ được hạnh phúc trăm năm của bang chủ?

Tham gia ngay Nhất Kiếm Giang Hồ để tiếp tục theo dõi diễn biến của câu chuyện này

5

Với ai chưa biết, Nhất Kiếm Giang Hồ chính là tựa game võ lâm chính tông đang “làm mưa, làm gió” trong thời gian gần đây. Hiện tại, game đã thu hút được 1 triệu  game thủ tham gia trải nghiệm ở 126 máy chủ và được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi NPH Funtap.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Nhất Kiếm Giang Hồ đưa hành trình Võ lâm khi xưa trở lại trên Mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.