close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

PC - Console

“Xanh mặt” với 2 đoạn Gameplay mới của Outlast 2

Không cần trải nghiệm, chỉ thoáng xem qua vài phút đầu game, nhiều người chơi chắc chắn sẽ nghĩ đến ý định bỏ cuộc.

Vào khoảng thời điểm cuối tháng 10 năm 2015, Red Barrels đã bất ngờ hé lộ một đoạn Teaser ngắn về dự án Outlast 2 khiến nhiều Fan cực kỳ phấn khích. Tuy không hé lộ thêm bất kỳ điều gì về dàn nhân vật hay bối cảnh lần này, nhưng theo những tiết lộ ban đầu của đội ngũ phát triển thì đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới với không gian rùng rợn hơn rất nhiều.

outlast_2_header_1

Sau một khoảng thời gian dài để Fan hồi hộp chờ đợi, sáng nay (23/04), Red Barrels đã bất ngờ tung hẳn hai đoạn Gameplay dài gần 10 phút để game thủ có cái nhìn chung nhất về sản phẩm của họ lần này. Đồng thời giới thiệu sơ qua về cốt truyện chính và bối cảnh mà người chơi sắp được trải nghiệm.

Không còn những căn phòng máu me đầy lạnh lẽo, không còn những tên tâm thần muốn đem bạn ra làm thí nghiệm, điều duy nhất mà người chơi sẽ phải làm lần này là trốn chạy giữa một nông trại đầy rộng lớn. Và tất nhiên với nhiều vật cản che mắt như vật, bạn sẽ chẳng biết được phía trước mình có gì đâu. Một điều kinh dị tốt cùng mà mọi nhà phát triển muốn hướng tới.

Ngoài ra, đội ngũ phát triển cũng đã cập nhật phần giới thiệu đầy ấn tượng cho sản phẩm của mình trên trang chủ cá nhân.

“Không bao giờ có xung đột giữa đen và trắng, một khi mọi thứ đã thay đổi, kẻ chiến thắng sẽ quyết định ai đúng ai sai, ai thiện và ai ác”.

“Bản chất của con người đã xổ đẩy chúng ta tới tột cùng bạo lực và sự suy đồi, nhưng chúng ta lại bào chữa nó rằng đó là điều mà Chúa trời muốn hướng tới. Những sự kinh hoàng luôn trỗi dậy từ sự tuyệt vọng và niềm tin mù quáng. Và đó sẽ là điều Outlast 2 sẽ làm, nó sẽ thử thách lòng tin của bạn, đẩy một người chơi đến một nơi mà phát điên mới là điều duy nhất lành mạnh để làm”.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm Outlast 2 vào mùa thu năm nay ?

Bài liên quan
PC - Console

Outlast Trials chính thức được xác nhận

PC - Console

Outlast sẽ có phần 3

Game Mobile

Dead by Daylight Mobile phát hành thử quốc gia mới

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.