close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

Xạ thủ JackeyLove và SofM hết cơ hội ‘về chung một nhà’

Đã có lúc tưởng như thương vụ giữa xạ thủ JackeyLove và Suning của SofM đã “ở trong tầm tay”, nhưng đến ngày hôm nay xạ thủ này đã chính thức có mái nhà mới tại LPL.

Sau nhiều tháng tạm rời xa đấu trường LMHT chuyên nghiệp, nhà cựu vô địch Chung Kết Thế Giới 2018 người Trung Quốc Yu “JackeyLove” Wenbo đã chính thức gia nhập TOP Esports, đội tuyển vừa đánh bại Suning của SofM để vươn lên vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng LPL mùa Xuân 2020.

JackeyLove đã chính thức gia nhập đội hạng 4 LPL TOP Esports

JackeyLove đã chính thức gia nhập đội hạng 4 LPL TOP Esports

Bản hợp đồng này cũng chấm dứt các đồn đoán về tương lai của tuyển thủ này. Sau khi rời IG vào cuối mùa giải trước, chính Suning được coi là đích đến tiếp theo của anh chàng xạ thủ JackeyLove. Thậm chí hình ảnh anh chàng này đang đàm phán hợp đồng với đội chủ quản của SofM cũng bị leak ra trên mạng xã hội. Tuy vậy, vì một số lý do, thương vụ này đã không thành và Suning phải lựa chọn huanfeng để lấp vào chỗ trống mà Smlz để lại trong đội hình.

Hình ảnh được cho là JackeyLove đang thương thảo hợp đồng với Suning của SofM

Hình ảnh được cho là JackeyLove đang thương thảo hợp đồng với Suning của SofM

Đây là một điều rất đáng tiếc với các fan của Suning cũng như các fan của SofM, khi anh chàng xạ thủ JackeyLove được coi là một trong những xạ thủ vĩ đại nhất mà LMHT Trung Quốc đã từng sản sinh ra. Anh đã cùng các đồng đội tại IG khi đó phá vỡ thế thống trị của người Hàn khi lên ngôi vô địch CKTG 2018 một cách đầy ấn tượng. Một năm sau đó, anh tiếp tục vào đến bán kết CKTG 2019 và chỉ chịu thất bại trước nhà vô địch FunPlus Phoenix.

Trận đấu tiếp theo của TOP Esports tại LPL mùa Xuân 2020 sẽ là cơ hội để JackeyLove trả món nợ này, khi anh và các đồng đội sẽ đối đầu với chính FunPlus Phoenix vào ngày thứ bảy (4/4) sắp tới.

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên

Worth reading...
Chính thức: Trong dịch COVID-19, LPL mùa Xuân 2020 sẽ tiếp tục khởi tranh từ ngày 9/3