close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

Xạ thủ tài năng JackeyLove vừa đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL, tự thưởng cho mình đôi giày NIKE trị giá hơn 600 triệu VNĐ.

Mới đây, xạ thủ tài năng bật nhất LMHT thời điểm hiện tại là JackeyLove đã đạt cột mốc 1000 điểm hạ gục tại giải đấu LPL. Theo đó anh chính thức lọt vào “ngôi đền” của những huyền thoại với danh hiệu xạ thủ thứ 10 chạm đến cột mốc này, và là tuyển thủ thứ 19 trên thế giới.

JackeyLove đạt 1000 điểm

JackeyLove đạt 1000 điểm hạ gục.

Có vẻ thương vụ chuyển nhượng đến TOP Esports là một quyết định đúng đắn của JaykeyLove khi sự nghiệp tuyển thủ này bỗng chốc như “lên mây”. Các thành viên TOP đang có phong độ thi đấu vô cùng ổn định và là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch LPL Mùa Hè 2020.

Có thể thấy JackeyLove luôn là điểm sáng của TOP Esports nên anh đang được đánh giá là xạ thủ hàng đầu LPL, thậm chí là trên thế giới. Với phong độ hiện tại, JackeyLove hoàn toàn có thể chạm đến vinh quang của người “đàn anh” Uzi để trở thành một huyền thoại mới của khu vực LPL.

Với những thành tích đó mà mới đây, JackeyLove đã tự thưởng cho mình một món quà “nhỏ” là đôi giày Nike hàng hiệu hiếm có. Được biết đôi giày này là Dior x Air Jordan 1 High OG, với giá trị lên đến hơn 600 triệu VNĐ cho mẫu giới hạn được phân phối trên toàn cầu.

JackeyLove đạt 1000 điểm

Đôi giày hàng hiệu mới của JackeyLove

Đây thật sự là một dấu ấn trong sự nghiệp của chàng xạ thủ trẻ, không chỉ dừng lại ở việc đạt 1000 điểm hạ gục mà trong tương lai có thể JackeyLove sẽ tiếp tục chinh phục cột mốc mới với phong độ đang trong thời kì đỉnh cao của mình.

Xem thêm: Những phương án tổ chức CKTG 2020 đang được Riot chuẩn bị

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc