close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Xạ thủ CF Legends hết hồn vì bị reset vật phẩm giữa đêm

Một sự cố đã xảy ra trong hệ thống CF Legends khiến toàn bộ game thủ bị reset vật phẩm giữa đêm mặc dù sự kiện vẫn còn kéo dài tới hết ngày hôm nay.

Chuỗi sự kiện rằm tháng 7 của CF Legends sẽ kết thúc sau hôm nay, 26/8/2018 và các vật phẩm sự kiện như lồng đèn, huân chương, vương miện… dùng đổi thưởng sẽ tự động biến mất – đây là quy trình quen thuộc với nhiều người chơi CF Legends trong sự kiện Ngưu Lang – Chúc Nữ đầu tháng. Tuy nhiên ngay khi mới bắt đầu ngày mới, nhiều người chơi đã hết hồn khi phát hiện mình bị reset toàn bộ vật phẩm sự kiện, đồng nghĩa với việc công sức “cày cuốc” cả tuần qua đổ sông đổ bể.

hethon3

hethon4

vật phẩm

hethon2

Hai loại vật phẩm khó kiếm nhất trong sự kiện này bao gồm Đèn Lồng và Bánh Trung Thu – nhiều xạ thủ đã phải kiên trì “tích góp” từng cái một suốt cả tuần để giảm thiểu thiệt hại tiêu gem dù hôm qua VNG đã mở bán 2 hộp quà đèn lồng để phục vụ nhu cầu game thủ không có thời cày cuốc. Theo ghi nhận của Game4V thì sự cố này chỉ ảnh hưởng tới chuỗi sự kiện Rằm tháng 7 – các vật phẩm có thời hạn nhận được qua Nạp tích lũy tháng không bị reset đột ngột như thế này, và nếu bạn vẫn giữ rương quà chưa mở để nhận bánh trung thu, vương miện hay huân chương thì cũng không bị ảnh hưởng.

img_8968

Hiện tại admin cộng đồng CF Legends là Phạm Anh Chung đã lên tiếng xác nhận có sự cố reset vật phẩm và hứa sẽ xử lý sớm trong ngày – sự kiện rằm tháng 7 vẫn sẽ tiếp diễn cho tới hết hôm nay rồi mới reset đèn lồng hay bánh trung thu.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.