close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

bìa

XẠ ĐIÊU TIỀN TRUYỆN

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: GAMOTA
Ra mắt: 25/12/2020

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Xạ Điêu Tiền Truyện ✅ là game MMORPG kiếm hiệp có bối cảnh truyện Kim Dung, tranh giành Vũ Mục Di Thư, do GAMOTA phát hành tại Việt Nam.

Sẽ ra sao nếu Vũ Mục Di Thư chính là tuyển tập các tuyệt học võ công mà Nhạc Phi tâm đắc nhất, cố gắng tổng hợp để truyền dạy lại cho kẻ có cơ duyên về sau? Và sẽ ra sao nếu luyện thành dù chỉ 1 tuyệt học trong Vũ Mục Di Thư, từ kẻ vô danh cũng sớm trở thành nhất đại cao thủ, quán tuyệt quần hùng? Đây chính là lý do mà quyển trục dù bí ẩn vô tung nhưng lại khiến cả giang hồ tranh đoạt không ngừng…

Điểm đặc biệt của Xạ Điêu Tiền Truyện là khả năng sáng tạo võ học không giới hạn. Từ 2 nhánh kỹ năng tự do tùy biến giữa khí công và ngoại công cho tới 2 kỹ năng Trấn Phái của từng class… Xạ Điêu Tiền Truyện tái hiện cơ chế “bơm máu, mana” quen thuộc từ nhiều tượng đài MMORPG khi xưa, đề cao trình độ PK của người chơi. Và tất nhiên, mỗi kỹ năng trong game sẽ đòi hỏi khả năng định hướng của người chơi để triệt hạ mục tiêu nhanh chóng nhất. Về cơ bản, đây chính là đấu trường PK vô cùng khốc liệt và không dành cho “tay mơ”!

Tin liên quan

Xạ Điêu Tiền Truyện

Xạ Điêu Tiền Truyện ✅ là game MMORPG kiếm hiệp có bối cảnh truyện Kim Dung, tranh giành Vũ Mục Di Thư, do GAMOTA phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Xạ Điêu Tiền Truyện theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.