close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

X Race: Game thực tế ảo 3D đầu tiên của người Việt

Mới đây, DTA Mobile – Nhóm phát triển game Việt đã giới thiệu về dự án game thực tế ảo đầu tiên mang tên X Race sẽ ra mắt trong tháng 4 tới.

Game thực tế ảo sử dụng công nghệ VR 3D đang trở thành xu hướng mới của ngành công nghiệp game. Theo trào lưu đó, những studio Việt cũng bắt đầu thể hiện khả năng của mình với những sản phẩm đầu tiên. Mới đây, DTA Mobile – Nhóm phát triển game indie trên nền tảng di động đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về X Race – Tựa game thực tế ảo VR đầu tiên do Việt Nam sản xuất.

x-race (1)

Tham gia vào X Raxe, người chơi sẽ tham gia vào một thế giới viễn tưởng. Bạn sẽ có nhiệm vụ điều khiển chiếc phi thuyền của mình vượt qua chặng đường khó khăn được tạo nên bởi những chiếc cột cao vút đủ mọi loại.

X Race

Cách chơi của X Race phù hợp với việc sử dụng các kính thực tế ảo. Người chơi chỉ cần nghiêng Smartphone sang trái hoặc phái để đổi hướng đi của chiếc phi thuyền mỗi khi vượt qua các chướng ngại vật xuất hiện trên đường đi. Điểm số của bạn sẽ được tính bằng quãng đường mà bạn đi được.

x-race (2)

Chắc chắn, khi ra mắt X Race sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm mới mẻ qua góc nhìn của chiếc kính thức tế ảo. Hiện tại DTA Mobile đang trong quá trình hoàn tất sản phẩm và dự kiến ra mắt X Race trong tháng 4 tới. Những thông tin tiếp theo về X Race sẽ được Game4V cập nhật trong thời gian tới.

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

[fresh_embepost pid=”335953″ ]

[fresh_embepost pid=”333610″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019