close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

WWE 2K18 công bố ngày ra mắt khá bất ngờ dành cho PC

Lần đầu tiên trong lịch sử WWE 2K, phiên bản PC được tung ra cùng thời điểm với phiên bản console.

Theo như thông tin mà hãng sản xuất 2K Sports vừa công bố, WWE 2K18 sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 10, tức cùng ngày với phiên bản console. Đó là điều đáng chú ý bởi vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử loạt game đô vật mà các phiên bản PC và console được tung ra trong cùng một thời điểm.

WWE 2K18

Ngày 17 tháng 10 cũng là ngày phát hành song song cả hai phiên bản tiêu chuẩn (Standard) và Deluxe của WWE 2K18, đều sẽ có sẵn trên PC thông qua Steam. Trên PlayStation 4 và Xbox One, những người tiến hành đặt hàng trước có thể bắt đầu chơi sớm 4 ngày. Rất tiếc, đề nghị này lại không có trên PC, nhưng bù lại sẽ nhận được 2 phiên bản của Kurt Angle khi ra mắt.

WWE 2K18

Như đã đề cập ở trên, phiên bản PC của các phần game WWE 2K trước đó đã luôn phát hành sau các phiên bản console. Phần game năm ngoái, WWE 2K17, được phát hành vào tháng 2 năm 2017 – tức khoảng 4 tháng ròng rã sau ngày cập bến PS4, Xbox One.

WWE 2K18

Đây ắt hẳn là một tin tức tốt dành cho những người dùng PC đang muốn thưởng thức trò chơi càng sớm càng tốt và có lẽ sẽ góp phần tăng doanh thu cho bản game năm nay.

Ngoài PC, Xbox One, và PS4, WWE 2K18 cũng đang rục rịch cập bến Nintendo Switch. Một đoạn trailer TV mới cho trò chơi cũng vừa được phát hành, và bạn có thể xem qua nó dưới đây.

.

WWE 2K18 là một tựa game mới mô phỏng bộ môn đấu vật chuyên nghiệp, với sự hợp tác phát triển giữa hai hãng Yuke’s và Visual Concepts, do 2K Sports xuất bản. Trò chơi dự kiến sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng 10 năm 2017 cho PlayStation 4, Xbox One và Microsoft Windows. Phiên bản Nintendo Switch dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2017. Đây là trò chơi thứ 19 trong loạt game WWE (thứ 5 trong loạt WWE 2K) và là phần tiếp theo của WWE 2K17.

Theo Gamespot

http://game4v.com/cong-dong/dam-me-chay-bong-cu-ba-60-tuoi-van-ra-quan-net-chien-game-nhu-thuong-459361.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Borderlands 2 mang lại sức hút riêng cho thể loại FPS bằng cách nào?

PC - Console

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

Cộng Đồng

Sau Blizzard, đến lượt 2K Games rút khỏi GeForce Now

PC - Console

WWE 2020 phát sinh hàng loạt lỗi quái dị: cụt tay, què chân, trôi lềnh bềnh