close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

WWE 2020 phát sinh hàng loạt lỗi quái dị: cụt tay, què chân, trôi lềnh bềnh

WWE là dòng game đã từng được yêu mến bởi nhiều fan trên các hệ máy khác nhau vì tính giải trí mà game mang lại cho người chơi, nhưng phiên bản WWE 2020 vừa rồi lại hoàn toàn ngược lại.

Một tựa game đầy hứa hẹn

Mặc cho những thành công gần đây, tựa game 2020 thật khó có thể được gọi là một tựa game hoàn chỉnh. Khi trong game toàn là lỗi, những lỗii này đa phần xuất phát tư việc những lập trình viên của game không hiểu vì lý do gì mà đã không đưa ra những điều kiện đúng để kích hoạt các tình huống trong game.

Các lỗi thường gặp là các nhân vật bị trôi nổi trong không khí, thỉnh thoảng đang đứng lại ngã lăn ra, thỉnh thoảng lại lộn nhào qua các vật chắn nhỏ, hệ thống vật lý trong game cũng hoạt động như một trò đùa khi vật thể bị ném bay không theo quy luật nào cả. Gameplay đã vậy, hình ảnh cũng không khá hơn là bao. Hình ảnh trong game đã có thể đã rất đẹp nếu như không xuất hiện các điểm textures bị đăt sai khiến game như đang được phát từ một đĩa game lỗi vậy.

Bị lỗi phá hỏng hết

Trên các hệ máy khác thì game thủ có thể dễ dàng hoàn tiền tựa game này nhưng Sony lại không có tính năng đó, một số game thủ đã thành công hoàn tiền game bằng cách nói chuyện với dịch vụ chăm sóc khách hàng của Sony, trong khi số khác vẫn đang cố làm điều đó. Trường hợp nhanh nhất từng được biết là việc một người chơi đã hoàn tiền chỉ sau 30 phút chơi thử, điều này phần nào chứng tỏ được độ tồi tệ của game. Có nhiều fan đã vô cùng phẫn nộ với 2kGame vì không hiểu họ test game như thế nào mà lại có thể cho ra một sản phẩm như WWE2020.

Bài liên quan
PC - Console

Borderlands 2 mang lại sức hút riêng cho thể loại FPS bằng cách nào?

PC - Console

Nóng, Epic Games Store miễn phí game Borderlands Collection

PC - Console

WWE 2K Battlegrounds tựa game thay thế cho WWE 2K21

PC - Console

WWE 2k chính thức xác nhận sẽ không quay trở lại trong năm 2020