close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Worms Rumble – Khi những chú sâu đi theo hướng PUBG

Lần đầu tiên trong lịch sử những chú sâu màu hồng dễ thương của chúng ta sẽ rũ bỏ phong cách chiến đấu theo lượt của mình để chạy theo dạng bắn súng sinh tồn thời thượng trong Worms Rumble.

Nếu các bạn nghĩ ngọn lửa của những tựa game bắn súng sinh tồn đang dần lụi tàn thì có vẻ bạn đã lầm, có thể giờ đây những tựa game theo phong cách này không còn xuất hiện nhiều như khi PUBG ở thời hoàng kim nữa. Nhưng vẫn còn những tựa game mới sẽ theo bước hình thức Battle Royal này và do thị trường đã bão hòa nên các tựa game mới cũng phải có nhiều thay đổi về chất lượng để có thể tồn tại được. Trong những tựa game mới nổi bật nhất có thể kể tới Worms Rumble mới được công bố cách đây không lâu.

Worms Rumble

Worms Rumble sẽ theo phong cách hành động mới lạ

Vào tháng 3 vừa rồi, team 17 đã công bố rằng sẽ có một tựa game Worms mới trong năm 2020, đoạn teaser được công bố vào thời điểm đó chốt lại bằng một câu “New Worms, New Way To Play” (tạm dịch là tựa game Worms với cách chơi hoàn toàn mới). Nhưng vào thời điểm đó hiếm ai có thể ngờ được là game lại đi theo một phong cách gần như trái ngược hẳn với những gì trước đó hãng đã từng làm. Worms Rumble sẽ loại bỏ hoàn toàn hệ thống chiến đấu theo lượt  để thay vào đó là cơ chế chiến đấu thời gian thực nhanh hơn, dồn dập hơn và cũng dễ tiếp cận hơn. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có nhiều hình ảnh, thông tin về cách hoạt động của cơ chế mới, trong đoạn trailer chúng ta chỉ thấy một nhóm các chú sâu đang chiến đấu với nhau, chúng vừa bắn súng vừa nhảy bật tường,… Có một điều khá khó hiểu là game tuy theo phong cách Battle Royal nhưng lại chỉ cho phép 32 người chơi một lúc một con số khá bé (hiện Warzone còn đang muốn nâng lên 200 người chơi) thế nên nhiều người hy vọng Team 17 sẽ thêm vào những tính năng thú vị, phá cách như họ hay làm với những tựa game khác của mình.

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble tựa game dành cho các fan cứng của Gunbound

PC - Console

Worms - những chú sâu tinh nghịch sẽ trở lại trong năm 2020

PC - Console

Top những quả lựu đạn “Đã mắt, Đã tai” nhất thế giới game

PC - Console

Tái hiện bầu cử tổng thống Mỹ trong Worms Armageddon