close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead, vì còn lâu mới có bản L4D tiếp theo

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong World War Z cho đến nay, Saber Interactive dường như đang đi đúng hướng.

Đối với những ai ưa thích thích thể loại hành động phối hợp co-op nhiều người, thì một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất chính là Left 4 Dead. Tuy chúng ta đã nhận được Left 4 Dead 2 chỉ 1 năm sau khi phần đầu ra mắt, Valve vẫn luôn giữ im lặng khi đề cập đến phiên bản thứ ba.

Top 25 game

Rất may, có một thứ gì đó sắp xuất hiện có thể “gãi đúng chỗ ngứa” của các fan. Đó chính là World War Z, một tựa game hành động fps dựa trên thương hiệu phim điện ảnh/tiểu thuyết nổi tiếng do Saber Interactive sản xuất.

World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead

Hơn 5 năm kể từ khi phần phim do Brad Pitt đóng vai chính ra mắt và gây được tiếng vang nhất định, cộng đồng game thủ PC/Console mới có cơ hội chạm vào trò chơi chuyển thể chính thức. Trong một cuộc phỏng vấn với VentureBeat, giám đốc điều hành Matt Karch đã chia sẻ đôi chút về sự hoài nghi dành cho dự án, và xác nhận rằng đội ngũ phát triển là những người hâm mộ lớn của series L4D. Chính vì vậy, họ đang cố gắng tạo ra một trò chơi giúp nhân đôi trải nghiệm mà game thủ có từ sản phẩm nhà Valve.

World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead

“Có những sự hoài nghi dành cho dự án được cấp phép cũng như thể loại xác sống nói chung. Nhưng đây là một loại trò chơi khác biệt. Trong tiểu thuyết, họ thậm chí còn gọi chúng bằng cái tên Zombie mà là Zs. Chúng rõ ràng là zombie, nhưng cách chúng di chuyển và hành động tách biệt với hầu hết mọi trò chơi khác. Nó có những điểm nhấn riêng của mình,” – Matt Karch, CEO của Saber Interactive cho biết.

Cận cảnh lũ zombie leo trèo, truy đuổi những con người yếu đuối trong World War Z

“Đội ngũ phát triển vốn rất hâm mộ Left 4 Dead và tôi nghĩ điều đó từng xuất hiện trong một số video của chúng tôi. Chúng tôi muốn tạo ra một trải nghiệm phản chiếu lại điều đó, hoặc có thể là cách tốt nhất để thể hiện rằng L4D chính là nguồn cảm hứng. […] Chúng tôi nghĩ rằng đây là một cơ hội để biến trải nghiệm mà chúng tôi yêu thích trở thành một sự tiến hóa đột phá”.

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy trong World War Z cho đến nay, Saber Interactive dường như đang đi đúng hướng. Trò chơi vẫn chủ yếu xoay quanh khả năng kết hợp giữa các thành viên trong đội, được chia thành các class khác nhau để cùng vượt qua sự đe dọa đến từ hằng hà sa số quái vật xác sống hung hãn.

World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead

Cụ thể, Slasher sở hữu thanh kiếm/dao rựa lớn, có khả năng hạ gục kẻ thù bằng khả năng hành động lén lút với khẩu súng lục hãm thanh. Trong khi đó, Hellraiser thích hợp cho game thủ thích gây sát thương cháy nổ diện rộng với Grenade launchers, bom C4. 

World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead

Exterminator là chuyên gia triển khai và kích hoạt các loại bẫy, Gunslinger tập trung vào khả năng tận dụng triệt để dòng súng SMG và Rifle, Medic đảm trách việc hỗ trợ cứu thương và cuối cùng là chuyên gia vũ khí hạng nặng Fixer.

World War Z muốn trở thành cái tên thay thế Left 4 Dead

World War Z dự kiến phát hành vào năm 2019 cho PS4, Xbox One và PC.

Theo MP1ST

http://game4v.com/pc-console/resident-evil-2-remake-bo-qua-ly-do-leon-di-tre-o-ngay-dau-tien-chia-tay-ban-gai-uong-ruou-roi-ngu-quen-548538.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

PC - Console

Tổng hợp game miễn phí mùa dịch Covid-19 bạn nên thử qua

PC - Console

THQ Nodric thâu tóm Studio chuyển thể tựa game the Witcher 3

PC - Console

The Witcher 3 trên Switch sắp hỗ trợ dữ liệu đã chơi trên PC