close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Phim-Truyện

World Trigger Season 2 sẽ được ra mắt vào tháng 01/2021

Một trong những bộ anime đang được mong ngóng nhất là Ss2 của anime World Trigger đã đưa ra thông báo rằng bộ phim sẽ được ra mắt vào tháng 01/2021.

World Trigger Ss2 sẽ được ra mắt vào tháng 01/2021

World Trigger Ss2 sẽ được ra mắt vào tháng 01/2021

Tài khoản Twitter chính thức của anime World Trigger đã thông báo vào ngày 23/10 rằng mùa thứ hai của bộ truyện tranh chuyển thể từ manga của Daisuke Ashihara sẽ được công chiếu trên Ttrên toàn thế giới vào ngày 09/01. Một chương trình đặc biệt sẽ phát sóng vào ngày 30/10 với nhiều thông tin hơn về bộ truyện sắp tới cũng như mùa hai của bộ phim.

Chương trình đặc biệt sẽ có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng Tomo Muranaka (Yuma Kuga), Yuki Kaji (Osamu Mikumo) và Kenta Tanaka (Sumiharu Inukai) đóng vai trò là người dẫn chương trình cho buổi phát sóng ngày 30/10, đồng thời sẽ có một vài phân đoạn được tiết lộ của Season 2.

Morio Hatano sẽ tiếp quản từ Kouji Ogawa với tư cách là đạo diễn mới của bộ phim, anh đã nói rằng họ “rất vui” trong việc được tham gia sản xuất cho World Trigger. Hiroyuki Yoshino trở lại với tư cách là tác giả sáng tác bộ anime sau khi làm việc trên 48 tập đầu tiên của bộ truyện gốc cùng với Kenji Kawai cũng trở lại làm phần âm nhạc. Toshihisa Kaiya đã được xác nhận là người thiết kế nhân vật.

World Trigger là một series truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Daisuke Ashihara, ban đầu được đăng ở Weekly Shounen Jump từ tháng 2 năm 2013 đến tháng 11 năm 2018, và sau đó được chuyển sang Jump Square từ tháng 12 năm 2018. Bộ truyện được chuyển thể thành anime bởi Toei Animation và bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 10 năm 2014 và kết thúc vào ngày 3 tháng 4 năm 2016.

Cốt Truyện

Một ngày nọ ở Mikado City (với 280 000 cư dân), một “cánh cổng” đến một thế giới khác đột nhiên được mở ra. Quái vật được đặt tên là “Neighbors” bắt đầu xuất hiện từ cánh cổng này. Lúc đầu loài người bị choáng ngợp khi phát hiện vũ khí của họ vô tác dụng đối với những Neighbors, cho đến khi một tổ chức bí ẩn có thể đẩy lùi các cuộc tấn công của Neighbors xuất hiện. Tổ chức này được gọi là Cơ quan Quốc phòng, hay “Border” (Biên Giới), và đã chiếm đoạt được công nghệ của Neighbor là những “Triggers”, cho phép người dùng truyền dẫn Trion, năng lượng bên trong bản thân, và sử dụng nó làm vũ khí hoặc cho những mục đích khác. Bằng cách kích hoạt một Trigger, cơ thể của người dùng được thay thế bằng một cơ thể chiến đấu mạnh hơn và có khả năng chống chịu cao hơn được làm bằng trion. Các thành viên của Border được chia thành ba cấp, A, B và C, chỉ một vài thành viên hạng A sở hữu những Triggers đặc biệt, với sức mạnh có thể sánh ngang những Triggers của Neighbors.

World Trigger ss2 poster

Bốn năm sau khi cánh cổng được mở, người dân ở thành phố Mikado đã quen với những trận chiến với Neighbors, và ít nhiều đã trở lại với cuộc sống hàng ngày của họ. Border đã trở nên nổi tiếng. Một ngày nọ, một học sinh tóc trắng bí ẩn tên là Yūma Kuga chuyển đến một ngôi trường ở thành phố này. Kuga thực tế là một Neighbors mạnh mẽ với hình dạng con người, một sự thật mà Kuga muốn giấu khỏi Border. Trong trường, Kuga gặp một học sinh khác, Osamu Mikumo, người thực ra là một thực tập sinh hạng C ở Border. Vì Kuga hoàn toàn không biết gì về cuộc sống ở thành phố Mikado, trách nhiệm hướng dẫn Kuga rơi vào vai Mikudo, đồng thời với trách nhiệm ngăn không cho bí mật của Kuga bị Border phát hiện ra.

Và như đã thông báo ở trên thì bộ anime World Trigger Ss2 sẽ được ra mắt vào 09/01 năm sau.

>>> Xem Thêm: Tsuki ga Michibiku Isekai Douchuu sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon chuẩn bị cho lễ kỉ niệm 25 năm diễn ra trong năm 2021

Phim-Truyện

Ngành công nghiệp anime tăng 15% trong năm 2019

Phim-Truyện

The Quintessential Quintuplets Ss2 giới thiệu 'best waifu' Miku

Phim-Truyện

Phòng vé Nhật Bản đang quay trở lại mạnh mẽ sau đại dịch