close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Online

World of Warships tấn công thị trường game Trung Quốc

Sau khi cho ra mắt World of Warships trong thời gian vừa qua, Wargaming đồng thời còn cho ra mắt đoạn phim tư liệu dài hơn 6 phút về quá trình làm game. 

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=kVy6lnE5Kck&feature=youtu.be”]

Theo một số trang tin game, động thái này của Wargaming cho thấy khát vọng chinh phục thị trường đầy tiềm năng này của hãng. World of Warships nhấn mạnh vào yếu tố chiến thuật và sự linh hoạt của người chơi. Với nhịp độ màn chơi cao đầy kịch tính của World of Warships, người chơi sẽ phải tính toán làm sao để có thể vừa kết hợp được hỏa lực của tàu cùng với những đơn vị tác chiến khác như máy bay trinh sát hay chiến đấu cơ để tạo ra lợi thế nhất cho mình.

game4v-world-of-warships-6

World of Warships lấy chủ đề hải quân với những chiến hạm từ đầu thế kỉ 20, khoảng từ năm 1904 trở lại đây. Game sẽ được phát hành miễn phí giờ chơi trong thời kì đầu. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia vào những trận hải chiến khốc liệt với những chiến hạm mạnh mẽ của thế kỉ 20. Việc của bạn là khiến cho đội thuyền của mình ngày một mạnh mẽ hơn để có thể chinh phục mọi vùng biển trên bản đồ.

World of Warships

Được coi là một đối trọng của War Thunder, vốn đã rất nổi tiếng tại Trung Quốc, việc chinh phục thị trường mới nổi đầy tiềm năng này chắc chắn sẽ trở thành mục tiêu hàng đầu của Wargaming. Hiện tại những tựa game lấy đề tài thủy chiến có vẻ còn khá ít, và đây cũng là một lợi thế dành cho Wargaming.

lzy0905zj03s

>>> Navy Field 2 sẽ được goPlay phát hành dưới tên gọi Hải Chiến

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.