close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

World of Warships: lộ ảnh 4 năm trước ‘xấu xí’ và nghị lực vươn lên phi thường

World of Warships được đánh giá là một tựa game có công nghệ đồ hoạ tiên tiến thuộc dạng bom tấn, thế nhưng ít có ai biết rằng đó là công sức và sự bền bỉ của Wargaming suốt 4 năm dồn rất nhiều tâm huyết để phát triển.

Sau thời gian Closed Beta với một số lượng không nhỏ người chơi trên toàn thế giới tham gia, World of Warships đã chiếm được cảm tình của khá nhiều game thủ.

131

Khi các fan của Thế Chiến 2 vẫn còn đang bận bịu chiến đấu với nhau tại đấu trường Closed Beta của World of Warships thì các nhà phát hành lại tiếp tục lao vào một cuộc chiến khác, nhằm đem tới những gì mới lạ, độc đáo và tốt nhất tới cho người chơi. Với thông tin được cập nhật trên trang blog cá nhân của hãng, người chơi có thể thấy được sự đổi thay rõ rệt về đồ họa của game kể từ năm 2011, khi mà World of Warships lần đầu tiên được ra mắt người chơi. Với loạt ảnh dưới đây, chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi trầm trồ và chẳng ngại ngần gửi tới nhà sản xuất một like.

2011

2011

2012

2012

2013

2013

2014 Apha Test

2014 Apha Test

2014 Beta Test

2014 Beta Test

2015 - ra mắt chính thức

2015 – ra mắt chính thức

Sau đợt Closed Beta, sẽ có nhiều những chiến thuyền mới, điển hình như Bismarck của Đức hay Warspite của hạm đội Anh, được thêm vào dàn tàu chiến hùng hậu của game. Ngoài ra, những nhánh còn thiếu trong giàn chiến thuyền của Mỹ và Nhật cũng sẽ được thêm vào. Mặt khác, Wargaming cũng sẽ nâng cấp và phát triển những khả năng độc đáo dành cho các tàu chiến, nhằm tăng thêm sự bá đạo và hiếu chiến hơn cho các game thủ. Người chơi sẽ được thỏa mãn hơn về khía cạnh hình ảnh, đồ họa, đồng thời những yếu tố như ngụy trang hay cờ chiến cũng sẽ được xuất hiện trong game.

World of Warships 1

Khi bước đầu vào game, ấn tượng đầu tiên của người chơi là giao diện đẹp mắt khi lấy chính hình ảnh chiếc tàu chiến đậu ở bến cảng của bạn làm nền. Tuy nhiên thì mảng tùy chình lại khá rắc rối, và tôi phải mất một lúc mới có thể làm quen được với cơ chế này. Bạn sẽ có thể lựa chọn 2 loại tàu chiến mặc định ban đầu hoặc mua thêm hàng khủng trong số 27 tàu chiến góp mặt trong game. Một số chiến thuyền bạn có thể mua ngay bằng tiền nạp trực tiếp vào game, còn một số sẽ chỉ có thể mua bằng tiền thắng được trong game và phải mở khóa unlock thông qua quá trình update những chiến thuyền trước.

World of Warships 2

Có 2 chế độ chơi dành cho bạn tại đây là Co-op Battle và Random Battle. Tại chế độ Co-op Battle, người chơi sẽ được tập hợp ngẫu nhiên thành một đội và chiến đấu với chiến thuyền được điều khiển bằng máy. Khác với Co-op Battle, chế độ Random Battle lại cho phép chiến đấu giữa người với người. Nhưng dù có ở chế độ nào thì những game thủ gà mờ cũng có thể bị ăn hành tới bến bởi cơ chế điều khiển đặc biệt chân thực của World of Warships.

World of Warships 3

>>> Dirty Bomb ‘hồi nhiệt’ với Closed Beta 2 tuần tới

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.