close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

World of Warships chính thức ‘nhập quốc tịch’ Việt Nam vào tháng 9

Mới đây, nhà sản xuất Wargaming đã đưa ra thông báo chính thức về việc cho ra mắt phiên bản hỗ trợ tiếng Việt của World of Warships vào tháng 9 tới.

wows

Đây có thể được xem là một trong những động thái đầu tiên của tựa game bom tấn này trong việc tiếp cận thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới. Sự kiện này trên thực tế đã hoàn toàn nằm trong dự đoán của cộng đồng World of Warships Việt Nam khi mà ngay trước giai đoạn Closed Beta, NSX của tựa game này đã đánh giá khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng là một thị trường tiềm năng và vạch ra những chiến lược khai thác trong tương lai.

wows

Trước World of Warships, một tựa game khác là World of Tanks cũng đã áp dụng phương pháp phát hành tương tự khi hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cho các game thủ Việt Nam khi tham gia sever Đông Nam Á, và đã thu hút được một lượng người chơi không nhỏ cũng như đạt được những thành công nhất định. Chi tiết này hẳn sẽ là một động lực rất lớn để World of Warships mạnh tay hơn nữa trong việc phát triển tại thị trường này, và cũng là cơ hội để game thủ Việt dễ dàng làm quen với một tựa game bom tấn về đề tài chiến tranh.

wows

Như đã biết, World of Warships là một tựa game đề tài thế chiến khá hardcore với lối chơi siêu thực. Lấy chủ đề hải quân với những chiến hạm từ đầu thế kỉ 20, khoảng từ năm 1904 trở lại đây, Khi tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia vào những trận hải chiến khốc liệt với những chiến hạm mạnh mẽ của thế kỉ 20. Việc của bạn là khiến cho đội thuyền của mình ngày một mạnh mẽ hơn để có thể chinh phục mọi vùng biển trên bản đồ. Tuy được đánh giá là khá khó làm quen cũng như sở hữu lối chơi tương đối phức tạp, Nhưng đối với những game thủ ưa thích game chiến tranh, đặc biệt là những người đã từng thử qua dòng sản phẩm World of Tanks và World of Warplanes thì đây thực sự là một sản phẩm mà bạn khó lòng có thể bỏ qua.

>>>Game bắn súng ‘không Hack’ Đặc Nhiệm xuất hiện Clip ‘bất tử’ đạn?

Bài liên quan
Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.