Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

World of Warships chính thức mở cửa chào đón game thủ

Tựa game World of Warships chính thức mở cửa rộng rãi chào đón game thủ vào hôm nay 17/09.

Đúng với lịch trình đã thông báo trước đó, vào hôm nay 17/09, nhà phát hành Wargaming đã chính thức Open Beta tựa game hải chiến World of Warships, chào đón game thủ trên toàn thế giới tham gia trải nghiệm. Thực tế, người chơi đã có thể tham gia vào game từ trước nhưng đây được xem là giai đoạn thương mại hóa chính thức của game sau hơn nhiều ngày tháng chạy thử nghiệm.

world-of-warships (3)

Phiên bản này theo đại diện Wargaming cho biết là vẫn chưa có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt cũng như 1 số ngôn ngữ riêng cho các nước trên thế giới, đa phần các game thủ vẫn phải sử dụng ngôn ngữ chung là tiếng Anh. Tuy nhiên, người chơi sẽ có bốn lớp tàu chiến riêng biệt để điều khiển, kể cả những tàu chiến huyền thoại đi vào lịch sử như tàu chiến Yamato và tàu sân bay Midway.

world-of-warships (2)

Hai nhánh công nghệ đầy đủ của Mỹ và Nhật từ ngày ra mắt, cùng hàng trăm tàu chiến từ Anh Quốc, Đức và Liên Bang Sô Viết, và những tên tuổi như Warspite, Tirpitz và Aurora cũng sẽ tham gia trận chiến. Tổng cộng, có hơn 80 tàu chiến lịch sử được tái hiện trong trò chơi, và sẽ có thêm nhiều quốc gia khác sẽ xuất hiện tong năm nay.

world-of-warships (4)

Nếu bạn chưa biết, World of Warships là tựa game online lấy chủ đề hải quân với những chiến hạm từ đầu thế kỉ 20, khoảng từ năm 1904 trở lại đây. Game sẽ được phát hành miễn phí giờ chơi trong thời kì đầu. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được tham gia vào những trận hải chiến khốc liệt với những chiến hạm mạnh mẽ của thế kỉ 20. Việc của bạn là khiến cho đội thuyền của mình ngày một mạnh mẽ hơn để có thể chinh phục mọi vùng biển trên bản đồ.

world-of-warships (1)

[fresh_embepost pid=”254862″ ]

[fresh_embepost pid=”252750″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile Mỹ Nhân Sát ra mắt

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Game Mobile

Tam Quốc 94 chính thức ra mắt 27/11, khác biệt giữa vòng vây MMO của làng game Việt

Game Mobile

Kiếm Động 3D sở hữu tính năng 'Giao dịch trực tiếp' hệt như game PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.