close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

Game Online

World of Warships chính thức khai chiến vào ngày 17/9

World of Warships đã sẵn sàng cho các trận đánh hải chiến trên đại dương vào ngày 17 tháng 9.

world of warships

Ngày 04/09/2015 — Hôm nay Wargaming trân trọng thông báo World of Warships sẽ chính thức ra mắt vào ngày 17/9/2015. Sau khi thống trị mặt đất với World of Tanks, chinh phục bầu trời với World of Warplanes, World of Warships chính thức ra mắt, đem chiến tranh hải quân đến với người chơi khắp mọi nơi. Tựa game mang đậm tính chiến thuật trong các trận đánh hải quân sẽ ra mắt với bốn lớp tàu chiến, cùng hàng trăm đơn vị tàu chiến cũng như vô vàn chiến thuật để chiến thắng trong các trận đánh ngoài đại dương.

world of warships

“Với đợt Open Beta thành công vừa qua, Wargaming tự tin ra mắt chính thức tựa game hoành tráng tiếp theo của mình,” Fred Menou, Trưởng Ban Phát Hành Toàn Cầu, phát biểu. “Cùng với 2 triệu người tham gia và trung bình mỗi người chơi bỏ ra 3 giờ chơi mỗi ngày, chúng tôi đã có sẵn một hạm đội thuyền trưởng sẵn sàng tham gia các trận đánh hải chiến.”

world of warships

Vào ngày 17 Tháng 9, người chơi sẽ có bốn lớp tàu chiến riêng biệt để điều khiển, kể cả những tàu chiến huyền thoại đi vào lịch sử như tàu chiến Yamato và tàu sân bay Midway. Hai nhánh công nghệ đầy đủ của Mỹ và Nhật từ ngày ra mắt, cùng hàng trăm tàu chiến từ Anh Quốc, Đức và Liên Bang Sô Viết, và những tên tuổi như Warspite, Tirpitz và Aurora cũng sẽ tham gia trận chiến. Tổng cộng, có hơn 80 tàu chiến lịch sử được tái hiện trong trò chơi, và sẽ có thêm nhiều quốc gia khác sẽ xuất hiện tong năm nay.

game online hay, game bom tấn hay, game tàu chiến hay game online mới, game bom tấn sắp ra mắt

Trang chủ: www.wargaming.com

>>> World of Warships biến trò đùa Cá Tháng Tư thành hiện thực

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGame Online

52 trò chơi được Trung Quốc phê duyệt đợt đầu năm 2020

Game Online

Game bối cảnh phương Đông Tasomachi chuẩn bị ra mắt

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019