close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

World of Warships biến trò đùa Cá Tháng Tư thành hiện thực

Vô tình khiến các game thủ quá hưng phấn với trò đùa của mình, nhà sản xuất của World of Warships đã quyết định biến trò đùa đó thành hiện thực.

World of Warships 1

Tàu vũ trụ và người ngoài hành tinh sẽ chính thức được xuất hiện trong World of Warships. Được biết, đây vốn là một trò đùa ngày Cá Tháng Tư của Wargaming, nhưng với phản ứng của game thủ, hãng đã quyết định đưa trò đùa này trở thành hiện thực. Bắt đầu từ hôm nay, toàn bộ những game thủ có tài khoản test trong World of Warships đều có thể tham gia vào một event nhỏ.

World of Warships 2

Tại đó, bạn sẽ được lựa chọn một trong năm loại tàu chiến không gian thế hệ XXX là Flyfire, Galaxy, Enterprice, Zaya, và Yamato để tham gia vào những màn chơi ngoài không gian vô cùng hào hứng. Đây quả thực là một tin vui dành cho các fan của World of Warships, sau khi đã quá nhàm chán với những chiến trường thông thường trong game. Dự kiến đợt event sẽ kết thúc vào ngày mai, 14/4.

World of Warships 3

“Chúng tôi hi vọng các bạn sẽ thích thú và thỏa mãn với những chuyến phiêu lưu, thám hiểm tại những vùng không gian xa xôi, kì bí. Để tăng thêm phần hấp dẫn, chúng tôi hứa sẽ bù đắp xứng đáng cho những ai tham gia vào đợt event này, và tuy rằng khi kết thúc event, chúng tôi sẽ xóa bỏ toàn bộ những chiến tàu không gian khỏi tài khoản của bạn, nhưng bù lại, bạn vẫn sẽ được giữ được 5 bãi tàu trống hoàn toàn miễn phí cho riêng mình” Đó là những gì mà Wargaming đã hứa hẹn với các game thủ khi tham gia vào đợt event này.

World of Warships 4 World of Warships 5 World of Warships 6 World of Warships 7

>>> Echo of Soul: Màn trình diễn ấn tượng của class Warrior

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019

Cộng ĐồngGame Mobile

Tựa game mobile được tải xuống nhiều nhất trên App Store 2019

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.