close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

World of Warships ấn định ngày ra mắt trên Steam, tuy nhiên người chơi sẽ phải tạo mới tài khoản hoàn toàn

World of Warships sẽ trở thành tựa game thứ 2 của Wargaming ra mắt trên Steam vào tháng 11 tới, sau World of Tanks Blitz…

Cụ thể, NSX Wargaming đã xác nhận rằng tựa game này sẽ chính thức được phát hành trên hệ thống phân phối game Steam bắt đầu từ ngày 15/11 tới đây, và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí.

world-of-warships

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là người chơi trên Steam sẽ phải tạo mới tài khoản hoàn toàn, bởi phiên bản trên Steam sẽ không áp dụng đối với các tài khoản Wargaming cũ. Bạn vẫn có thể sử dụng Steam Wallet để mua bán các vật phẩm trong trò chơi như thông thường, thậm chí có thể thay đổi tên ID của mình mà không bị trùng với tên tài khoản Steam, nhưng tất cả sẽ được làm mới hoàn toàn và người chơi trên Steam, dù mới hay cũ, sẽ đều phải “chơi lại từ đầu”.

world-of-warships

Dù vậy thì phiên bản trên Steam cũng không phải là một phiên bản tách biệt so với phiên bản của Wargaming trực tiếp vận hành. Tất cả game thủ vẫn sẽ chơi trên cùng một hệ thống máy chủ, các thông số thống kê, bảng xếp hạng vẫn sẽ được áp dụng chung cho cả 2 phiên bản.

world-of-warships

Nhìn chung thì nếu là một người chơi mới làm quen với World of Warships, phiên bản trên Steam sẽ là một lựa chọn tốt bởi nó giúp bạn tiếp cận với game một cách dễ dàng hơn, thay vì phải thông qua những công đoạn đăng ký tài khoản và tải game khá phức tạp của Wargaming.

Nhưng đối với những người chơi World of Warships có thâm niên thì có lẽ việc tiếp tục gắn bó với phiên bản gốc vẫn sẽ là lựa chọn được ưu tiên hơn.

Steam: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=835864520&searchtext=

http://game4v.com/game-online/tree-of-savior-lai-tung-ra-them-4-class-moi-game-thu-viet-chi-biet-them-khat-trong-bat-luc-468704.g4v

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.