close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

World of Tanks: Blitz sẽ ra mắt phiên bản Android

NSX Wargaming đã xác nhận về việc công bố các phiên bản Android của World of Tanks Blitz, bên cạnh đó là một bản cập nhật trên nền tảng di động iOS.

World of Tanks Blitz là tựa game mới nhất được phát hành trên nền tảng di động Android, một gMO hành động hấp dẫn, cho phép nười chơi tải về dưới dạng miễn phí. Andrey Ryabovol, Giám đốc Điều hành toàn cầu của Wargaming nói. “Kể từ khi ra mắt lần đầu trên iOS, chúng tôi đã làm việc để xây dựng các phiên bản Android dựa trên phản hồi của người chơi và chúng tôi vô cùng hạnh phúc để cung cấp nền tảng chơi chéo giữa Android và iOS người dùng.”

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FsgyWcvGh6g”]

World of Tanks Blitz là tựa game mobile online được phát triển sau sự thành công rực rỡ của “đàn anh” mình World of Tanks. Chính vì vậy, phiên bản trên di động này vẫn sẽ là một tựa game có nội dung chiến tranh ác liệt, mô phỏng lại thời kì các nước đế quốc đánh chiếm thuộc địa. Trò chơi được Wargaming phát triển trong hơn 2 năm, sau nhiều lần ra mắt các bản thử nghiệm hạn chế một số quốc gia, cuối cùng NSX đã tung con bài chiến lược của mình vào cuối tháng này dưới sự háo hức của hàng triệu game thủ.

world of tanks

World of Tanks Blitz đã chính thức có mặt trên nền tảng di động Android

Tham gia vào World of Tanks Blitz bạn sẽ thấy những hình ảnh quen thuộc và không thua kém gì tựa game PC World of Tanks, từ cốt truyện hấp dẫn đến các khung cảnh mưa bom, lửa đạn sẽ trãi dài khắp 8 loại bản đồ trong trò chơi. Trò chơi được xây dựng với hơn 90 loại xe tăng khác nhau, ngoài ra trong game là một bộ sưu tập khí tài khổng lồ được NSX thiết kế rất chân thực và đa dạng. Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại vũ khí, phương tiện chiến tranh của các nước cường quốc như Mỹ, Nga, Đức trong game.

world of tanks

Bản cập nhật World of Tanks Blitz 1.5 lần này còn mang tới các dòng xe tăng Anh, trong đó có 10 xe tăng hạng trung, bản đồ Winter Malinovka và kỹ năng phi hành đoàn mới cũng được giới thiệu. Nhiệm vụ chính của người chơi là lựa chọn một chiếc xe tăng cho mình và tham chiến, qua các trận chiến bạn có thể nâng cấp thêm cho “cổ máy giết người” của mình, cũng như thành lập các liên minh thách đấu người chơi khác.

Download game tại đây.

Thu Hương

>>> Tooth Invaders: Tựa game với mục đích nhân văn cao cả

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau