close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

World of Dragon Nest sắp được Nexon mở Closed Beta vào tháng 8, giới hạn 30.000 ID

Tựa game World of Dragon Nest: Open World chuẩn bị được Nexon Thái Lan mở Closed Beta khu vực Thái Lan và rộng hơn là Đông Nam Á.

Thời gian gần đây, series game Dragon Nest đang được phát triển mạnh mẽ, chủ yếu ở phiên bản mobile. Mới đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc tựa game Dragon Nest 2 Mobile (Tencent phát hành) vừa tiến hành Closed Beta tại thị trường Trung Quốc. Ngay lập tức, một phiên bản khác là World of Dragon Nest: Open World (trên di động) tiếp tục được phía Nexon Thái Lan thông báo chuẩn bị khai màn.

World Dragon Nest Mobile ấn định ngày Closed Beta

Cần nói thêm, đây là bản hoàn toàn độc lập so với Dragon Nest Mobile, Dragon Nest 2 Mobile của Tencent!

Eyedentity Games, công ty con của Shanda Games (Trung Quốc), đồng thời là đơn vị phát triển MMORPG miễn phí Dragon Nest từ bản PC, tiếp tục cho ra đời phiên bản di động mới khác. World of Dragon Nest là bản chuyển thể của nhóm phát triển ban đầu đằng sau phiên bản PC của Dragon Nest. Game sẽ do Nexon Thái Lan phân phối tại khu vực Đông Nam Á.

Chỉ trong 3 giờ, số lượng đăng ký giới hạn đã đầy

Như đúng với tên gọi của nó, World of Dragon Nest: Open World sẽ là một thế giới rộng lớn hơn, đi kèm với đó là khả năng điều khiển của người chơi sẽ được thoải mái. Việc chọn lựa, thao tác cũng như phát triển nhân vật trong game sẽ được nới rộng. Ở bản này,  lần đầu tiên game thủ có thể chọn giới tính cho mọi nghề nghiệp. Cũng cần nói về cơ bản, tinh thần của game vẫn mang khí chất của Dragon Nest – Eyedentity Games.

Cách đăng ký tham gia chơi bản Closed Beta World of Dragon Nest Mobile:

Bước 1: Truy cập vào trang landing báo danh của game tại đây.

Bước 2: Tải game tại trang chủ chính thức: https://wod.nexon.com (mở tải từ ngày 1/8/2019)

Lưu ý:

  • Đợt mở giới hạn này sẽ chỉ dành cho game thủ dùng hệ Android. 
  • Toàn bộ dữ liệu game sau khi kết thúc Closed Beta tháng 8 sẽ bị xóa bỏ

Hiện được Nexon Thái Lan thông báo chuẩn bị phát hành bản thử nghiệm kín của trò chơi. Thời gian mở cửa từ ngày 1 – 7 tháng 8 năm 2019 và chỉ 30.000 tài khoản được cung cấp trên khắp Đông Nam Á. Theo chúng tôi ghi nhận, hiện tại, số người đã “full” chỉ sau 3 giờ mở báo danh.

Phiên bản này mang đến một trải nghiệm mới mẻ hơn trong series game Dragon Nest

Được biết lần Closed Beta này, game sẽ mở tại 5 quốc gia từ khu vực SEA bao gồm Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Giai đoạn này không nhằm mục đích nào khác ngoài việc kiểm tra độ ổn định của máy chủ cũng như các phần nội dung khác nhau, thăm dò phản hồi ý kiến của người chơi để chuẩn bị cho bản chính thức năm 2019.

Trang chủ: https://event.nexon.in.th

Bài liên quan
PC - Console

Phá cách, vui nhộn cùng với Rocket Arena phát hành bởi Nexon

Game Mobile

FIFA Mobile vừa mới ra mắt đã tạo 'cơn địa chấn'

Game Mobile

FIFA Mobile ấn định thời gian Open Beta, thêm cơ hội cho game thủ Việt

eSportsGame Mobile

Nexon chuyển hướng làm game mobile eSports khu vực Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.