close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

World of Dragon Nest có gì khác biệt so với Dragon Nest 2?

Trong khi World of Dragon Nest đang cho phép game thủ chơi phiên bản thử nghiệm, chúng ta không thể không nhắc tới một tựa game MMORPG mobile khác cùng dựa trên IP Dragon Nest, đó chính là Dragon Nest 2, một trò chơi “cùng cha khác ông nội” với World of Dragon Nest.

Giữa World of Dragon Nest và Dragon Nest 2 có một số điểm khác biệt và tương đồng, nếu bạn muốn biết những điểm đó là gì, thì hãy dành ra một chút thời gian để đọc những so sánh dưới đây!

ĐIỂM KHÁC BIỆT:

Nhà phát triển

World of Dragon Nest được phát triển tại Hàn Quốc bởi Eyedentity Games, cũng là hãng sáng tạo ra trò chơi gốc Dragon Nest trên PC.

Eyedentity Games

Dragon Nest 2 được phát triển tại Trung Quốc bởi Shengqu Games (tiền thân là Shanda Games), và rất có thể chính là nhóm đã tạo ra Dragon Nest M, game MMORPG mobile đầu tiên dựa trên Dragon Nest.

Shanda Games đổi tên thành Shengqu Games

Khu vực ra mắt

World of Dragon Nest được xác nhận sẽ ra mắt tại Đông Nam Á (do Nexon Thái Lan phát hành) và cả Đài Loan (do Gamania phát hành).

Nexon Thái Lan

Dragon Nest 2 sẽ được Tencent Games phát hành tại Trung Quốc, chưa có khu vực nào khác được công bố. Vì đây là Tencent Games, nhiều khả năng Dragon Nest 2 sẽ độc quyền tại Trung Quốc.

Tencent Games

Cốt truyện

World of Dragon Nest giống như diễn ra ở một “thế giới song song”, thay vì là phần nối tiếp cốt truyện của phiên bản Dragon Nest trên PC.

Dragon Nest 2 chính xác là phần tiếp theo của cả phiên bản Dragon Nest PC lẫn mobile.

Giới tính kép

World of Dragon Nest hỗ trợ cả giới tính nam lẫn nữ cho tất cả Class, khác biệt so với tất cả trò chơi Dragon Nest khác.

World of Dragon Nest cho phép chọn giới tính nam hoặc nữ

Dragon Nest 2, dựa trên những thông tin đã nhận được, vẫn trung thành với công thức một giới tính cho mỗi Class.

Dragon Nest 2 khóa mỗi Class một giới tính nhất định

Vũ khí kép

World of Dragon Nest cung cấp hệ thống vũ khí kép, cho phép người chơi chuyển vũ khí ở giữa trận chiến và tiếp cận bộ kỹ năng thứ hai. Bằng cách này, game đã loại bỏ hệ thống chuyển nghề.

World of Dragon Nest cho phép đổi vũ khí giữa trận đấu

Dragon Nest 2 cho phép nhân vật dùng chỉ một vũ khí cốt lõi. Vì vậy, hệ thống chuyển nghề vẫn còn tồn tại.

Hệ thống Skill (Kỹ năng)

World of Dragon Nest có một hệ thống Chain Skill (chuỗi Skill) mới, theo đó các Skill thông thường sau khi tích lũy đến trạng thái đỉnh sẽ hình thành phiên bản mới vô cùng mạnh mẽ.

World of Dragon Nest với Hệ thống Chain Skill

Dragon Nest 2 sử dụng hệ thống mở khóa Skill quen thuộc, theo đó các khe Skill sẽ mở ra ở các cấp độ khác nhau, người chơi sẽ chủ động hơn để chọn Skill phù hợp trong trận chiến.

Dragon Nest 2 với Hệ thống Skill Slots

ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG:

Hệ thống Class (Lớp nhân vật)

Cả World of Dragon Nest và Dragon Nest 2 đều bắt đầu với những Class cơ bản khá giống nhau như: Warrior, Archer, Cleric và Sorceress,… Tuy nhiên, Dragon Nest 2 sẽ có đa dạng Class hơn hẳn.

Hệ thống phụ trợ khác

Các tính năng khác như trang phục, thú nuôi, vật cưỡi,… đều tồn tại trong cả hai trò chơi.

Hệ thống thế giới mở

Cả World of Dragon Nest và Dragon Nest 2 đều có thế giới mở rộng lớn với các hầm ngục, NPC và cốt truyện xoay quanh họ. Người chơi có thể tự do khám phá các nhân vật và lùng sục mọi ngóc ngách của thế giới.

Cả World of Dragon Nest lẫn Dragon Nest 2 đều có thế giới mở

Tổng quan

Mặc dù có một số khác biệt, tuy nhiên, cả World of Dragon Nest lẫn Dragon Nest 2 đều là những game MMOARPG với lối chơi hành động nhập vai cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn, muốn chọn lựa game nào thì tùy thuộc vào sở thích của mỗi người vậy.

Dragon Nest 2 Mobile – Phiên bản đổi mới, nâng cấp từ người tiền nhiệm

Mọi thông tin về 2 tựa game World of Dragon Nest và Dragon Nest 2, sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian tới.

Bài liên quan
Game Mobile

Toàn Dân Kỳ Tích 2 - Phiên bản MU 2 Mobile của Tencent với đồ họa UE 4 'bá đạo'

Game MobileGóc Nhìn

Tencent sẽ tạo cú bứt phá nữa để cách biệt với 'kỳ phùng địch thủ' NetEase?

Game Mobile

Không hề kém NetEase, Tencent cũng phát triển Dự án: SYN - 'Cyberpunk 2077 Mobile'

Game Mobile

Tencent áp dụng nhận dạng khuôn mặt người chơi mua hàng game mobile online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.