close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

World in Audition do Asiasoft phát hành có gì hot?

World in Audition là trò chơi thứ 3 trong nhượng quyền thương mại Audition và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về tựa game hấp dẫn không thể bỏ qua này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=schwzbWp7Vo”]

Cái tên Audition dường như đã trở thành một thương hiệu quen thuộc trong thị trường game online. Tiếp nối sự thành công của người tiền nhiệm, World in Audition do Asiasoft phát hành hứa hẹn sẽ làm cho giới game thủ chao đảo một lần nữa. Trò chơi mang đến cho gamer sự trải nghiệm truyền thống về tính chính xác của các nghiền nút vào đúng thời điểm trong không gian âm nhạc hiện đại và nóng bỏng.

world-in-audition

Các fan của trò chơi âm nhạc trực tuyến này có thể làm quen với các hệ thống chơi, mặc dù nó khá dễ dàng với những ai mới tham gia lần đầu. Vấn đề là để trở thành ông chủ trong World in Audition thực sự rất khó khăn, càng lên chế độ khó càng đòi hỏi người chơi tốc độ và sự chính xác đến tuyệt đối.

World in audition

Trò chơi sẽ được bổ sung rất nhiều tính năng bên cạnh những giá trị cốt lõi sẵn có. Theo đó, mỗi người chơi sẽ là một siêu sao trong việc đào tạo, với một hệ thống hướng dẫn đầy đủ từ thời trang, cách di chuyển và nhiều hơn thế. Đó là chế độ hướng dẫn cơ bản còn với những ai là gạo cội, chắc chắn sẽ có những sự kiện kiểm tra bản thân giúp họ giành được huy chương.

world-in-audition

World in Audition là một tựa game free-to-play và cửa hàng trong game sẽ bày bán chủ yếu các mặt hàng như trang phục, kiểu tóc và phụ kiện. Bạn có thể mua các mặt hàng này cho nhân vật của mình hoặc gửi tặng nó cho bạn bè. Đặc biệt, gamer có thể trả tiền để thuê nhà riêng cho họ, tương tự như hệ thống phòng nhảy.

world-in-audition

World in Audition cập nhật tính năng thuê nhà

world-in-audition

world-in-audition

Cửa hàng trong World in Audition

Một tính năng phổ biến được tìm thấy trong trò chơi này là hệ thống cặp đôi đã được nâng cấp và độc quyền hơn. Dù chưa được trải nghiệm chính thức nhưng khả năng lớn là người chơi sẽ lấy một người bạn ảo, trở thành một cặp vợ chồng.

world-in-audition

Hệ thống cặp đôi của World in Audition

Giao diện trong World in Audition có vẻ chưa thân thiện cho lắm. Mặc dù tươi sáng và đầy màu sắc nhưng nó lại dễ gây nhầm lẫn, rối mắt trong việc tìm kiếm các nút xung quanh. Về phần âm nhạc, các bài hát sẽ đi cùng người chơi và luôn luôn được cập nhật ddereer đảm bảo sự tươi mới. Người chơi sẽ không thể tải các bài hát của riêng mình, đây có lẽ là điều mà gamer hi vọng sẽ được thay đổi.

world-in-audition

Giao diện chưa thực sự thân thiện

world in audition

World in Audition là một tựa game rất dễ dàng để tham gia nhưng chắc chắn là một quá trình khó để làm chủ. Các tính năng trên đã tạo nên sự cân bằng tốt đẹp cho trò chơi bên cạnh sự đa dạng về nội dung. Thông tin thú vị cho gamer là Asiasoft đã đề cập đến việc bản Closed Beta sẽ đến sớm hơn dự định.

Thu Hương

>>>Kiếm Tung: Đi đào đá cũng không yên

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Au iDol chính thức Alpha Test 24/12, hàng trăm game thủ tràn vào 'kiếm gấu mùa Giáng Sinh'

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10