close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Words Bubble Up Like Soda Pop hé lộ thêm visual

ANIME_ Bộ phim, Words Bubble Up Like Soda Pop của Flying Dog đã công bố thêm hai diễn viên mới, ca khúc chủ đề và visual mới. Anime dự kiến khởi chiếu vào ngày 15/05 sắp tới.

Hiroshi KamiyaMaaya Sakamoto sẽ tham gia lồng tiếng cho bộ phim. Ngoài ra, ban nhạc never young beach sẽ biểu diễn bài hát chủ đề của bộ phim “Cider no Yo ni Kotoba ga Wakiagaru”. Taeko Onuki cũng thể hiện một bài hát chủ đề khác cho bộ phim có tựa đề “YAMAZAKURA.” Đạo diễn Kyohei Ishiguro đề cập rằng ông đã nghe các bài hát của Onuki nhiều lần trong quá trình sản xuất bộ phim.

Trước đó, hai diễn viên KabukiIchikawa Somegoro VIII sẽ cùng lồng tiếng cho Cherry (Nam chính) và nữ diễn viên Hana Sugisaki (When Marnie Was There, live-action Bleach) sẽ lồng tiếng cho Smile (Nữ chính).

Các thành viên khác bao gồm (từ trái sang phải trong hình trên, tên nhân vật không chính thức):

  • Koichi Yamadera trong vai Fujiyama, giáo viên dạy thơ haiku của Cherry
  • Megumi Han trong vai Bieber, bạn của Cherry
  • Natsuki Hanae trong vai Japan, bạn của Cherry và là một otaku
  • Yuichiro Umehara trong vai Toughboy, người quen của Cherry
  • Megumi Nakajima trong vai Julie, chị gái của Smile
  • Sumire Morohoshi trong vai Marie, em gái của Smile

Trên Visual có kèm dòng chữ: “Tôi đã gặp cậu vào mùa hè thứ 17 của tôi …”. Câu chuyện “chàng trai gặp cô gái” mô tả cách ca từ và âm nhạc thu hẹp khoảng cách giữa Cherry, một cậu bé rất tệ trong việc giao tiếp với người khác và Smile, một cô bé… đeo khẩu trang. Họ đã tình cờ gặp nhau trong một khu trung tâm mua sắm ngoại ô thành phố.


Phim sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 15/05, đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập của hãng thu âm FlyingDog

Cherry luôn đeo tai nghe và đặt những cảm xúc mà cậu không thể diễn đạt vào sở thích của mình, những bài thơ haiku Nhật Bản. Smile luôn đeo khẩu trang để che giấu niềng răng của cô. Câu chuyện sẽ kể về một cậu bé và một cô bé gắn kết tình yêu của họ với nhau thông qua âm nhạc.

Bộ phim được đạo diễn bởi Kyohei Ishiguro, người đứng sau thành công của Your Lie in April, tựa Việt: “Tháng tư là lời nói dối của em”. Kịch bản được viết bởi Dai Sato (Cowboy Bebop). Thiết kế nhân vật của Yukiko Aikei (Accel World) và âm nhạc của Kensuke Ushio (Devilman Crybaby).

Bài liên quan
Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (02/03 – 08/03)

Phim-Truyện

Điểm tin manga-anime tuần qua (13/01 - 19/01)

9.3
Phim-TruyệnReview

Your Lie in April - Thế giới trở nên sến rện khi có em

Phim-Truyện

Đạo diễn 'Tháng tư là lời nói dối của em' tung teaser anime mới

Worth reading...
Đạo diễn ‘Tháng tư là lời nói dối của em’ tung teaser anime mới