Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Wonder Woman bất ngờ trở thành bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại

Theo đánh giá của trang Rotten Tomatoes, Wonder Woman chính là bộ phim siêu anh hùng hay nhất với số điểm vượt trội so với phần còn lại…

Mới đây, Rotten Tomatoes đã cập nhật lại BXH 50 bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại. Và sau khi tính toán lại các số điểm, Wonder Woman bất ngờ trở thành bộ phim xuất sắc nhất. Đánh bại cả The Dark Knight, The Avengers cùng vô số những bộ phim về đề tài siêu anh hùng khác, bộ phim của đạo diễn Patty Jenkins độc chiếm ngôi đầu với số điểm lên tới 108,567%.

wonder

Đây là một bất ngờ lớn với DCEU nói chung bởi không ai lạ gì những review khá tệ của độc giả trên trang web này khi nói về các bộ phim siêu anh hùng của hãng. Cả BvS lẫn Suicide Squad đều là những “thảm họa” trên Rotten Tomatoes với rating thấp lẹt đẹt. Tuy nhiên Wonder Woman lại chiếm trọn cảm tình của độc giả. Thậm chí bộ phim này còn đem lại doanh thu tới 821,7 triệu $ trên toàn cầu so với chi phí sản xuất chỉ chưa đến 150 triệu $.

wonder1

Ngoài ra BXH top 10 này còn tràn ngập những bộ phim về siêu anh hùng được ra mắt trong năm nay. Tất cả những bộ phim SAH trong năm nay đều lọt vào top 10 với Logan ở vị trí thứ 2, Spider Man: Home Coming ở vị trí thứ 4 và Thor: Ragnarok ở vị trí thứ 5. Thậm chí một bộ phim như LEGO Batman Movie cũng có mặt trong danh sách khi đứng ở vị trí cuối cùng.

lego

Trong BXH top 10, chỉ có duy nhất The Dark Knight của Christopher Nolan là không nằm trong danh sách. Bộ phim được ra mắt năm 2007 này được coi là một trong những tác phẩm chuyển thể từ comic thành công nhất mọi thời đại.

the-dark

Bên cạnh đó, các bộ phim của Marvel cho thấy sự thống trị của mình khi chiếm 5 vị trí trong top 10. Những bộ phim như The Avengers, Ironman, Captain America: Civil War đều nhận được đánh giá rất cao của độc giả trên Rotten Tomatoes.

Dưới đây là BXH top 10:

  1.  Wonder Woman
  2.  Logan
  3. The Dark Knight
  4. Spider-Man: Homecoming
  5. Thor: Ragnarok
  6. The Avengers
  7. Iron Man
  8. Captain America: Civil War
  9. The Incredibles
  10. The LEGO Batman Movie
Bài liên quan
Phim-Truyện

Gã Hề Ma Quái 2: Gợi lại những nỗi ám ảnh bám đuổi các nhân vật 27 năm trước

Phim-Truyện

Thấy gì trong Trailer thứ 2 của JOKER - bộ phim về ác nhân được chờ đợi nhất năm 2019?

Phim-Truyện

[Đánh giá] Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích: Bộ phim gia đình, cốt truyện hấp dẫn, đầy tính nhân văn

Phim-Truyện

Những bộ phim kinh dị chuyển thể từ truyện của Stephen King không thể bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.