close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

Wombo Combo của SKT trong trận đấu với EDG tại CKTG 2017 đã chính thức trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG do người hâm mộ bình chọn.

Trước khi vòng khởi động CKTG 2020 bắt đầu, Riot Games đã bắt đầu “hâm nóng” độ hấp dẫn của giải đấu bằng một cuộc thi bình chọn cho những khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG. Tại đây người hâm mộ sẽ được gợi lại kỷ niệm từng khiến mọi người “vỡ òa” vì những pha xử lý đỉnh cao của các tuyển thủ.

Sau nhiều ngày bình chọn cuối cùng hai đại diện tiến vào vòng Chung kết đã được xác định là khoảnh khắc Đại Băng Tiễn của Ashe trong tay Pray (CKTG 2016) và pha Wombo Combo “thần thánh” của SKT khi thua thiệt gần 10.000 tiền trước EDG (CKTG 2017).

Wombo Combo của SKT

Wombo Combo của SKT 2017 và Đại Băng Tiễn của Pray 2016

Đối với người hâm mộ cả hai khoảnh khắc trên đều vô cùng tuyệt vời khi đã xuất sắc góp mặt tại vòng bình chọn cuối cùng. Pha chiêu cuối ngăn chặn Ekko biến về của Pray nhìn có vẻ đơn giản nhưng nó được thực hiện trong tình cảnh cực kỳ quan trọng, nhờ đó giúp ROX đủ thời gian dứt điểm ván đấu để cân bằng tỷ số với SKT.

Còn với pha Wombo Combo của SKT thì thật sự là điều không thể tưởng tượng nổi. Trong tình thế bị EDG dẫn trước khoảng cách rất xa, thậm chí ở phút 29 SKT còn chưa có được bất kì một mạng hạ gục nào. Nhưng chỉ với một pha giao tranh “thần thánh” họ đã lấy lại được tất cả mọi thứ và khiến khán giả thế giới vô cùng phấn khích.

Như vậy sau khi cuộc bình chọn kết thúc pha Wombo Combo của SKT tại CKTG 2017 đã chính thức trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG LMHT. Dù vậy khoảnh khắc của Pray cũng không hề kém cạnh với 41.6% tỷ lệ bình chọn so với 58.4% của SKT.

Wombo Combo của SKT

Kết quả cuộc bình chọn

Hiện tại vòng khởi động CKTG 2020 cũng đang diễn ra vô cùng kịch tính, chắc chắn sẽ còn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần khi đến giai đoạn vòng bảng. Mong rằng tại kỳ Chung kết lần này sẽ để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ dành cho người hâm mộ. Thông tin CKTG 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết