close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

The Witcher 3 dời ngày phát hành sang 2015

Cuộc phiêu lưu của Geralt trong phiên bản thứ 3 và cũng là phiên bản cuối cùng của series The Witcher sẽ không ra mắt game thủ vào năm 2014. CD Projekt đã có thông báo chính thức với game thủ, The Witcher 3 sẽ không ra mắt vào năm 2014 mà sẽ dời lại những nửa năm và ra mắt chính thức vào tháng 2/2015.

the witcher 3 anh1

Nhiều game thủ phản đối quyết định dời ngày phát hành này, CD Projekt bào chữa rằng :” Chúng tôi hoàn toàn có thể phát hành game theo đúng lịch đã dự tính. Nếu các bạn muốn game ra sớm thì sẽ nhận được một sản phẩm kém chất lượng hơn, thời gian nửa năm sẽ là khoảng thời gian mà chúng tôi đầu tư thêm vào mặt hình ảnh, đồ họa và âm thanh, giúp đem lại một sản phẩm thực sự chất lượng cho game thủ, chắc chắn các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng khi The Witcher 3 ra mắt vào tháng 2 năm sau”.

cyberpunk 2077 anh2

Cyberpunk 2077 cũng sẽ trễ hẹn ?

Ngoài The Witcher 3, CD Projekt cũng đang phát triển một dự án game RPG mang tên Cyberpunk 2077. Tuy nhiên, với sự trì hoãn của The Witcher 3, liệu Cyberpunk 2077 có chịu chung số phận. The Witcher 3 sẽ phát hành trên PC, Xbox One và PS4. Cùng xem lại gameplay trailer của The Witcher 3 trong đoạn video dưới đây.

[su_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=TZ_G6XiHoUA”]

Bài liên quan
PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

PC - Console

Tỉ phú Elon Musk chia sẻ ông cực kì thích chơi game

PC - Console

Witcher bán được 50 triệu bản

Game MobilePC - Console

The Witcher 3: Wild Hunt đã chơi được trên điện thoại Android