close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

WIT Studio thông báo ngày ra mắt Great Pretender

Trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Great Pretender bắt đầu phát trực tuyến một video quảng cáo chính đầu tiên cho anime vào hôm 08/05.

Promotional Video

Video tiết lộ buổi ra mắt anime trên Netflix tại Nhật Bản ngày 02/06. Lịch ra mắt của Netflix tại Nhật Bản là (với ngày phát hành có thể thay đổi):

Tập 1-5: 02/06
Tập 6-10: 09/06
Tập 11-14: 16/06
Phần còn lại: “Sắp ra mắt”

WIT Studio thông báo ngày ra mắt anime Great Pretender

New Visual

Netflix cũng thông báo sẽ phát trực tuyến anime trên toàn thế giới, nhưng sẽ phát trực tuyến tại Nhật Bản trước. Video cũng tiết lộ rằng anime sẽ ra mắt vào ngày 08/07 trên + UItra của Fuji TV. Anime cũng sẽ phát sóng trên BS Fuji. Anime sẽ chạy trong hai cour với tổng số 23 tập.

Dàn diễn viên bao gồm:

WIT Studio thông báo ngày ra mắt anime Great Pretender

Chiaki Kobayashi trong vai Makoto “Edamame” Edamura, “kẻ lừa đảo vĩ đại nhất” tự phong của Nhật Bản, người kiếm sống dễ dàng từ khác du lịch. Trước cuộc sống hiện tại, anh từng trung thực và ân cần. Anh ta sưu tập đồ chơi con nhộng như một sở thích và thích cà phê.

WIT Studio thông báo ngày ra mắt anime Great Pretender

Junichi Suwabe trong vai Laurent Thierry, một chuyên gia người Pháp đi du lịch khắp thế giới. Anh thích ăn mặc thông minh và kể chuyện cười. Khi đang đi tham quan ở Asakusa và gặp Edamura.

Natsumi Fujiwara trong vai Abigail “Aby” Jones, luôn tự hào về cơ thể săn chắc và chuẩn của mình. Cô có xu hướng nóng nảy và đang che giấu một bí mật trong ký ức thời thơ ấu của mình.

WIT Studio thông báo ngày ra mắt anime Great Pretender

Mie Sonozaki trong vai Paula Dickins, một đặc vụ FBI tài năng đến Los Angeles với ý định hạ bệ Laurent. Thúc đẩy và quyết tâm, cô đã giành được sự ngưỡng mộ của LAPD địa phương.

Chương trình sẽ có chủ đề “gian lận tín dụng” và sẽ là một “bộ phim vui vẻ và hài hước giữa những kẻ lừa đảo nổi tiếng thế giới”. Trang web mô tả anime:

Makoto Edamura được cho là kẻ lừa đảo vĩ đại nhất Nhật Bản. Cùng với đối tác của mình, Kudo, họ cố gắng lừa một người Pháp ở Asakusa nhưng bất ngờ bị lừa ngược lại. Người Pháp, người mà họ cố gắng lừa đảo, hóa ra là Laurent Thierry – Một “người đàn ông tự tin” kiểm soát các băng đảng mafia. Edamura vẫn chưa tìm ra số phận đang chờ đợi mình, sau khi dấn thân vào công việc bẩn thỉu của tên người Pháp…!

WIT Studio thông báo ngày ra mắt anime Great Pretender

Hiro Kaburagi (Hozuki’s Coolheadedness, My Little Monster, 91 Days) đang chỉ đạo loạt phim tại Wit Studio. Yoshiyuki Sadamoto (Evangelion, FLCL) thiết kế các nhân vật. Ryota Kosawa (live-action Parasyte, live-action Always: Sunset on Third Street) đang viết kịch bản cho anime và Yutaka Yamada (Tokyo Ghoul, Vinland Saga) trong vai trò sáng tác nhạc. Maiko Okada là nhà sản xuất.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Great Pretender tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thông tin mới về The Rising of The Shield Hero Ss2

Phim-Truyện

Ikebukuro West Gate Park tung trailer và ngày ra mắt

Phim-Truyện

Trailer anime bóng đá Farewell, My Dear Cramer

Phim-Truyện

Tương lai của anime bản quyền ở Việt Nam