Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Wings Gaming vẫn là độc cô cầu bại ở đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp thời điểm hiện tại

Có lẽ lời nguyền TI về việc nhà vô địch sẽ suy yếu/tan rã đã bị những chàng trai Trung Quốc Wings Gaming hoàn toàn hóa giải…

Vào ngày hôm qua, trận chung kết tại giải đấu Northern Arena BEAT Invitational Champions đã diễn ra giữa đương kim vô địch TI 6 Wings Gaming và đội tuyển thi đấu như lên đồng tại giải đấu lần này NP. Đáng tiếc rằng, EternalEnvy và đồng đội dù đã rất cố gắng vẫn không thể làm nên điều kỳ diệu trước đại diện của Trung Quốc. Trận chung kết vẫn khép lại với kết quả chẳng có gì bất ngờ  với thắng lợi cách biệt 2-0 khi mà Wings Gaming tỏ ra quá kinh nghiệm và bản lĩnh trong những thời khắc quyết định của trận đấu. Đây là chức vô địch giải LAN thứ 2 của Wings Gaming (sau Nanyang Cruise Cup) kể từ sau khi họ bước lên đỉnh của đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp.

42239-1479079338

Trong trận chung kết này, Wings Gaming tiếp tục thể hiện khả năng đa dạng trong chiến thuật khi chẳng cần một bài tủ nào hay lựa chọn những hero đang hot ở thời điểm hiện tại. Với những ai để ý kỹ, Wings Gaming trong cả giải đấu này cũng như tại Ti 6, họ không bao giờ lựa chọn lại những hero đã sử dụng ở game đấu trước đó. Việc Wings Gaming chẳng có bất kỳ một bài tủ nào càng khiến cho các đội tuyển khác bó tay trong việc tìm ra cách khắc chế đội tuyển này. Và có lẽ khi mà giải đấu Boston Major đã gần kề cùng với việc Dota 2 sẽ không ra mắt bản patch mới cho đến khi giải đấu này khép lại thì Wings Gaming sẽ vẫn là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu vô địch tại kỳ Major sắp tới này.

wings

Trong một diễn biến khác, mới đây, Wings Gaming cũng đã xuất hiện trong danh sách đề cử cho gương mặt thể thao xuất sắc nhất Trung Quốc năm 2016 cùng với những vận động viên thể thao truyền thống đạt thành tích nổi bật tại Olympic Rio mùa hè vừa qua. Đây như một lời khẳng định chắc chắn rằng thể thao điện tử đã và đang được đầu tư và cực kỳ coi trọng tại quốc gia đông dân nhất thế giới này.

[fresh_embepost pid=”389434″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Game thủ 'nhà người ta', vừa giải nhất Olympia vừa chơi giỏi Dota 2

eSports

Dota 2: Chiến thắng ngoạn mục, Nigma tiến thẳng tới Leipzig Major

eSports

Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.23f

eSportsGóc Nhìn

Lượng người chơi Dota 2 'chạm đáy'

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.