close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Online

WildBuster: Game nhập vai mới lạ lấy bối cảnh tương lai

Tựa game nhập vai đề tài viễn tưởng WildBuster sẽ chính thức ra mắt với phiên bản Closed Beta kéo dài…2 ngày, bắt đầu từ 19 tháng 12 tới đây.

WildBuster là một sản phẩm MMORPG 3D mang đậm phong cách Diablo với góc nhìn camera được cố định và hệ thống kỹ năng hoàn toàn là non-target. Tuy nhiên, bối cảnh trong game lại được xây dựng ở thời kỳ tương lai xoay quanh những cuộc chiến bên ngoài vũ trụ, xoay quanh cuộc chiến giữa hai thế lực đối lập trong giải ngân hà là Abandon và Guardians. Vì vậy nên cũng không quá khi nói rằng WildBuster là một sản phẩm kết hợp giữa hai siêu phẩm Star Craft II và Diablo III.

[mecloud]Br1GdwrfyZ[/mecloud]

WildBuster Gameplay

WildBuster là một tựa game nhập vai nhưng có xen kẽ những yếu tố game chiến thuật khi người chơi có thể điều khiển những đơn vị lính AI để cùng chiến đấu. Bên cạnh đó, game cũng mang đến cho người chơi khá nhiều lớp nhân vật, được mô phỏng theo các binh chủng quân đội xuất hiện trong game, để người chơi có thể chọn lựa.

wildbuster

Các đơn vị lính AI cũng được thiết kế khá đa dạng, từ lính bộ binh thông thường cho tới các phương tiện cơ giới. Một vài đơn vị lính cao cấp cũng sở hữu những kỹ năng và vũ khí bí mật của riêng mình.

wildbuster

Được phát triển từ năm 2011 và ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm G-Star 2013 với tên gọi Project Titan, tuy nhiên thì cũng phải đến cuối năm nay, các NSX của WildBuster mới quyết cho ra mắt chính thức sản phẩm game nhập vai độc đáo của mình.

wildbuster

Vì là một sản phẩm được đặt nền móng từ lâu nên nền đồ họa trong game vẫn được xây dựng theo phong cách đơn giản hóa, tức là vẫn đảm bảo được tính nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng không yêu cầu nhiều về phần cứng như những tựa game nhập vai thế hệ mới.

wildbuster

Tuy nhiên, việc chỉ cho phép phiên bản Closed Beta đầu tiên diễn ra trong hai ngày (từ 19 đến 20 tháng 12) thực sự là một bước đi khó hiểu của các nhà làm game, bởi nếu chỉ có 2 ngày để trải nghiệm một tựa game với lối chơi đa dạng và có chiều sâu thì ấn tượng đọng lại trong lòng game thủ có lẽ sẽ không có quá nhiều sự đặc biệt.

 

[fresh_embepost pid=”297017″ ]

[fresh_embepost pid=”296764″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Game Mobile

Vì sao Tình Kiếm 3D đủ sức giữ chân một cộng đồng hùng mạnh đến như vậy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.