close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Mobile

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

QUỐC TẾ_ Mới đây, WeMade đã được chọn là nhà tài trợ chính của G-Star 2020. Sau 2 năm, một hãng game Hàn Quốc tham gia với vai trò chủ chốt của sự kiện này.

Đây là sự kiện game lớn nhất tại Hàn Quốc trong năm, được tổ chức thường niên. Năm 2020 sẽ tổ chức dưới hình thức online do vấn đề dịch bệnh. Cụ thể, vào ngày 26/10, Ban tổ chức G-Star 2020 đã công bố kế hoạch hoạt động của sự kiện năm nay. Trong thông báo, Ban tổ chức cũng cho biết về tình hình các đơn vị tài trợ, tham gia sự kiện này.

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

WeMade là nhà tài trợ chính cho sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc

WeMade, một công ty sản xuất trò chơi tầm trung, được xác nhận là nhà tài trợ chính cho triển lãm game xứ kim chi năm 2020.

WeMade (trước đây là WeMade Entertainment) là một nhà phát triển trò chơi điện tử Hàn Quốc, có trụ sở tại Seoul. Họ tạo ra series game MMORPG Legend of Mir. Trong đó, thành công nhất là The Legend of Mir 2 và phần tiếp theo là The Legend of Mir 3. Legend of Mir đã thu hút hơn 120 triệu người dùng ở châu Á và tạo ra doanh thu hơn 65 triệu đô la mỗi tháng trong thời kỳ đỉnh cao. Trong năm thứ 9 hoạt động, Legend of Mir 2 vẫn thu về hơn 20 triệu đô la mỗi tháng chỉ riêng ở Trung Quốc.

Khi giành được vị trí tài trợ cho G-Star 2020, WeMade sẽ thảo luận về các cách truyền tải thông tin tới người hâm mộ trò chơi thông qua các nền tảng trực tuyến với Ban tổ chức. Chẳng hạn, các bên sẽ trao đổi, thống nhất về kênh phát sóng trực tuyến G-Star TV hoặc Busan Station.

G-Star năm nay diễn ra từ 19 đến 22 tháng 11/2020

G-Star năm nay diễn ra từ 19 đến 22 tháng 11/2020

Vào năm 2018, Epic Games là công ty nước ngoài đầu tiên đóng vai trò là nhà tài trợ chính, và năm ngoái Supercell là nhà tài trợ chính cho G-Star. Năm nay là một công ty của chính Hàn Quốc. Gang Shin-cheol, Chủ tịch Ban tổ chức G-Star cho biết: “Điều này có ý nghĩa rất lớn, vì các công ty trong nước đã tham gia trong thời điểm khó khăn cho thấy tinh thần nhiệt tình và tinh thần quốc gia của họ”.

Các đơn vị hiện xác nhận tham gia G-Star 2020 là WeMade, Nexon, Krafton, Neowiz, Smilegate Megaport, KT Game Box, Com2uS, 2K, Oculus Korea, KT Real Cube và Kakao Games. Twitch được chọn làm đối tác truyền thông toàn cầu để phát sóng trực tiếp sự kiện này.

G-Star Live Stage sẽ được diễn ra tại BEXCO, Busan, phát sóng 4 ngày từ 19 đến 22 tháng 11/2020. Trước đó, nhiều hoạt động và minigame được tổ chức trước thềm sự kiện. Mọi thông tin về triển lãm game Hàn Quốc 2020 sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bài liên quan
Game Mobile

Priston Tale M - Phiên bản tái sinh huyền thoại Priston Tale trên mobile

Game Mobile

Bom tấn xứ Hàn Mir4 chính thức Open Beta

Game Mobile

NPH game Hàn Quốc mang gì đến G-Star 2020?

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon