close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Cộng Đồng

WeGame của Tencent hiện mở ‘free’ hơn 50 trò chơi bom tấn

WeGame là phiên bản nâng cấp nền tảng chơi game của Tencent, được mệnh danh là “Steam của Trung Quốc”. Tencent vừa mở một loạt các trò chơi miễn phí dành cho game thủ.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận, vào ngày 13 tháng 02, Tencent cho mở 55 trò chơi trên nền tảng WeGame hoàn toàn miễn phí trong thời gian giới hạn. Một số tựa game nổi bật như The Invisible Guardian (隐形守护者), Chinese Parents (中国式家长), My Time at Portia Devlog (波西亚时光), Gujian 3 (古剑奇谭 3)…

Game thủ cần lưu ý rằng thời gian dùng thử của các trò chơi là khác nhau, có game hết trước, có trò chơi kết thúc miễn phí sau. Chẳng hạn trò chơi The Invisible Guardian được chơi miễn phí trong vòng 1 giờ, kết thúc vào ngày 29/02. Trong khi đó, game Chinese Parents có thể được thử trong 2 giờ.

Đây là dịp hiếm hoi nền tảng thương mại game của Tencent mở miễn phí hàng loạt trò chơi đáng chú ý. Game thủ có cơ hội được chơi trước và có cái nhìn trước khi mua sản phẩm đó. Hiện nay giá cả trên WeGame cũng khá hợp lý với những game thủ “nghèo”.

Như chúng ta biết, WeGame là phiên bản nâng cấp nền tảng chơi game của Tencent, được mệnh danh là “Steam của Trung Quốc”. Nền tảng này nhắm đến người chơi toàn cầu và đại lục, trực tiếp kết nối các nhà phát triển trò chơi và người dùng để tạo thêm tương tác cho cả hai.

Nền tảng WeGame cung cấp dịch vụ một cửa, bao gồm thông tin trò chơi, mua, tải xuống, phát sóng trực tiếp và các chức năng cộng đồng. “Steam của Tencent” cũng cung cấp các dịch vụ nội địa hóa chất lượng cao, bao gồm tương tác xã hội và dịch vụ nhanh chóng giá rẻ hơn. Nền tảng WeGame sở hữu một lượng lớn nội dung trò chơi, các kiểu chơi sáng tạo và nêu cao sự đánh giá của những người chơi sử dụng dịch vụ. Nhưng hiện tại, nền tảng này vẫn còn chưa thực sự phát triển rầm rộ và tất nhiên chưa thể sánh bằng Steam của Valve.

Trang chủ: https://www.wegame.com.cn/

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent hiện đầu tư vào 30 công ty game lớn nhỏ

Game Mobile

Tencent ấn định thử nghiệm game mô phỏng Komori Life hấp dẫn

Game Mobile

Châu Kiệt Luân làm đại sứ Call of Duty: Mobile Tencent

Game Mobile

Game Tam quốc Tencent 16 triệu người đăng ký mở Open Beta