close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Webzen chuẩn bị ra mắt game nhập vai hoạt hình hấp dẫn

Tựa game Luna: Moonlight Bandits đang được Webzen rục rịch chuẩn bị, hứa hẹn ra mắt trong thời gian tới.

Mới đây, Webzen đã chính thức thông báo về việc chuẩn bị ra mắt một tựa game online mới có tên gọi Luna: Moonlight Bandits tại thị trường Đài Loan. Đây được giới thiệu là một phiên bản hoàn toàn mới, được hãng này phát triển trong vòng gần 2 năm dựa trên series game nổi tiếng trước đó là Luna Online. Ngoài ra hãng cũng công bố đoạn trailer hấp dẫn để quảng bá cho việc game sắp ra mắt trong thời gian tới:

[mecloud]xQlcWf6mp5[/mecloud]

Trailer hấp dẫn của game Luna: Moonlight Bandits

Luna: Moonlight Bandits là một game thuộc thể loại nhập vai có đồ họa full 3D, bối cảnh trong game mang phong cách Anime dựa trên những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Hàn Quốc và Nhật Bản. Tạo hình nhân vật trong game vô cùng dễ thương, vui nhộn, bên cạnh đó là hiệu ứng kỹ năng đa dạng, thế giới game được khắc họa bởi những tông màu tươi sáng, nhưng cũng không kém phần chân thật, hoành tráng.

luna (1)

Điểm hấp dẫn nhất trong Luna: Moonlight Bandits chính là các tính năng tương tác cộng đồng phong phú, linh hoạt. Người chơi có thể tham gia nhiều hội nhóm, bang phái để xây dựng liên minh hùng mạnh cho mình. Ngoài ra, bạn còn có thể nuôi thú cưng, trồng trọt, xây dựng điền trang… Tất cả tạo nên một thế giới nhộn nhịp, vui tươi với rất nhiều hoạt động liên tục bất kể ngày đêm.

luna (2)

Cũng giống như “đàn anh” Luna Online , người chơi có thể sở hữu một bộ sưu tập các thú cưỡi lạ mắt, ngộ nghĩnh. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 6 lớp nhân vật riêng việc với ngoài hình và sở trường khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống vũ khí chính và vũ khí phụ cũng rất phức tạp, lên đến gần 20 loại khác nhau, đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu nghiên cứu, lựa chọn hướng phát triển nhân vật phụ hợp nhất với mình.

luna-5-12-14-004

Game sẽ chính thức ra mắt vào thời gian tới tại thị trường Đài Loan. Các thông tiếp theo sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải trong các bài viết tới.

[fresh_embepost pid=”311814″ ]

[fresh_embepost pid=”311575″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á