GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Online

WebMO Đế Vương lộ chân tướng là phiên bản web của 3T

Nhiều người chơi đã sớm đoán ra được WebMO Đế Vương chính là phiên bản Web của tựa game Tào Tháo Truyện (3T) – gMO chiến thuật đa nền của MCCorp sắp được ra mắt game thủ Việt.

Trên thị trường game online, những tựa game ăn khách thường được cộng đồng game thủ “soi” rất kỹ và mới đây nhất là gMO Tào Tháo Truyện (3T) đã dính vào một nghi án với Đế Vương – WebMO thứ 2 chuẩn bị được phát hành. Việc WebMO Đế Vương ra mắt sớm ngay trong tháng 3 khiến nhiều game thủ từ đầu đã đồn đoán đây có thể là phiên bản Web của 3T chứ không phải là một sản phẩm nào mới cả. Nghi vấn này hoàn toàn chính xác, bài viết dưới sẽ phân tích những điểm giống nhau giữa WebMO Đế Vương và 3T.

WebMO Đế Vương

Giao diện của WebMO Đế Vương – game sang chảnh thế hệ mới

Điều đầu tiên chính là việc cả 2 trò chơi này đều cùng thuộc thể loại chiến thuật xoay quanh cốt truyện Tam Quốc. Từ những nguồn tin trên các trang game, WebMO Đế Vương có lối chơi dàn trận thời gian thực khá tương đồng so với 3T. Hiện tại, có khá ít game online có lối chơi chiến thuật dàn trận khác biệt như vậy, chứ đừng nói đến việc xuất hiện một tựa game mới có gameplay hao hao gần giống. Ngoài ra, các sản phẩm lấy cốt truyện Tam Quốc thường chỉ là các trận chiến xoay quanh 3 nước Nguy – Thục – Ngô. Nhưng cả WebMO Đế Vương và 3T lại là cuộc chiến của rất nhiều quốc gia và con số có thể lên tới 6, 7 nước.

WebMO Đế Vương

Trang chủ 3T cũng đồng thời xuất hiện button “Chơi ngay trên web”

Tiếp đến, gMO 3T nổi tiếng với tên gọi khác là game đa nền tảng đầu tiên trên di động và WebMO Đế Vương – một thể loại đa nền kết hợp giữa Web và Smartphone. Cái chính ở đây là cả 2 chỉ khác biệt nhau ở mỗi phiên bản Web, còn gần như là đáp ứng đủ các HĐH phổ biến là iOS và Android. Hơn nữa, 3T đang vững vàng với danh hiệu game đa nền hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối và chỉ thiếu mỗi phiên bản trên trình duyệt nữa thôi là sẽ trở thành một trò chơi trực tuyến WebMO đúng nghĩa. Như thế, nếu nói Đế Vương là phiên bản Web của 3T cũng không có gì là vô lý.

WebMO Đế Vương

WebMO Đế Vương

Chưa hết, nếu Đế Vương là WebMO thứ 2 của MCCorp – NPH vốn chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chọn lọc game đến PR giới thiệu sản phẩm thì việc ra mắt này là hơi vội vàng và gấp rút. Nó đi ngược lại với tiêu chí vốn đã trở thành thương hiệu của NPH gMO hàng đầu của Việt Nam. Vì vậy, nếu xét đây là thông tin cập nhật phiên bản Web cho 3T là rất có khả năng. Nếu là thật, 3T – game chiến thuật đa nền được đông đảo cộng đồng ưa thích trên Smartphone sẽ lại có thêm tin vui khi giờ đây có thể trải nghiệm ngay trên PC với các trình duyệt web thông thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Dù NPH MCCorp vẫn chưa xác nhận việc WebMO Đế Vương có phải là phiên bản Web của 3T nhưng có khá nhiều lý do để chúng ta khẳng định điều đó. Hiện, Đế Vương có landing page tại đây: http://devuong.vn/teaser/

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile 2020 - Nhận định và dự báo

Game Mobile

Những lý do 'cực kỳ thuyết phục' để chơi ngay Cung Đấu Mobile vào ngày mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.