close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Webgame Võ Lâm Chí Tôn bất ngờ lộ ảnh Việt hóa

Võ Lâm Chí Tôn sẽ được nhà phát hành VGG ra mắt vào thời gian tới, hãy cùng Game4V nhìn lại những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của trò chơi.

Như đã đăng tải ở bài viết hôm qua, webgame Võ Lâm Chí Tôn đã được nhà phát hành VGG mua về nước thành công và dự kiến ra mắt trong thời gian tới. Mới đây, Game4V đã được nhà phát hành chia sẻ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên.

Võ Lâm Chí Tôn có tên gốc là Thiên Niên Mãnh Thế, đây là sản phẩm của nhà phát hành Viduan, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và trang tin lớn tại Trung Quốc. Sản phẩm thuộc dòng nhập vai (MMORPG) này sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Võ Lâm Chí Tôn lấy cốt truyện là thời kỳ “tiền võ lâm”, khi đó chưa hình thành các danh môn chính phái hay tà đạo, tất cả đều còn vô cùng nguyên sơ. Vì vậy trong Võ Lâm Chí Tôn không có môn phái mà chỉ có 5 loại danh khí để người chơi thoải mái xây dựng nhân vật: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Quyền

Một số ảnh Việt hóa của game:

vo-lam-chi-ton (1) vo-lam-chi-ton (3) vo-lam-chi-ton (4) vo-lam-chi-ton (6) vo-lam-chi-ton (9) vo-lam-chi-ton (12) vo-lam-chi-ton (14) vo-lam-chi-ton (15)

Trang chủ: http://volamchiton.vn

>>> Võ Lâm Chí Tôn đã được mang về Việt Nam, ra mắt cuối tháng 5

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 lý do không thể bỏ lỡ Thánh Chiến 3D Open Beta ngày mai 20/06

Cộng ĐồngGame OnlinePC - Console

Các tiêu chí để game thủ Việt có thể chọn một server GTA 5 RolePlay chơi lâu dài

Cộng ĐồngGame Online

Hướng dẫn cách để vào chơi GTA 5 RolePlay từ tải game cho đến gia nhập một server ổn định

Cộng ĐồngPC - Console

AMD Việt Nam ”chơi lớn” khi mua CPU/VGA được tặng kèm 2 game Division 2 và World Z War