close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Online

Webgame Thiên Ma Online sắp ra mắt đã làm được gì tại quê nhà?

Webgame Thiên Ma Online đang trong giai đoạn chuẩn bị, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt trong thời gian sắp tới. Hãy cùng Game4V đánh giá sơ lược trò chơi tại máy chủ Trung Quốc.

Như đã đưa tin trước đây, webgame Thiên Ma Online được một nhà phát hành trong nước đưa về Việt Nam, game đang trong giai đoạn Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 6, đầu tháng 7 sắp tới.

thien-ma-online (1)

Qua tìm hiểu của Game4V, được biết tên gốc của webgame này tại thị trường Trung Quốc là Ma Thiên Kỉ. Đây là một webgame 2D có đồ họa trung bình và khá nhẹ, điểm nhấn của game chính là cốt truyện được xây dựng khá thú vị. Nội dung game xoay quanh cuộc chiến của Tiên Ma, 16 năm trước Yêu Tinh loạn thế, phá vỡ Kết Giới của Cửu Thiên Thần Châu, Thiên Trụ có nguy cơ sụp đỗ, yêu ma nổi dậy, mở ra giai đoạn hạo kiếp của lục giới.

thien-ma-online (2)

Tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành các thiếu niên dũng cảm với sự phò trợ của thần linh, mang xứ mệnh lập lại hòa bình cho nhân gian, chiến đấu với các loài yêu tinh, đẩy chúng xuống địa ngục. Những nguy hiểm luôn rình rập người chơi, bạn phải chiến đấu với các loài yêu tinh hung hãn luôn tìm cách hãm hại mình.

thien-ma-online (6)

Thiên Ma Online có đồ họa thiên về phong cách cổ quái, máu sắc u tối cùng với âm thanh khá kì dị khiến cho môi trường trong game càng trở nên đáng sợ. Nhìn chung, về gameplay thì Thiên Ma Online vẫn giống các webgame nhập vai trước đây. Người chơi sẽ làm các nhiệm vụ và tham gia các phụ bản để tăng cấp, tìm kiếm cho mình các bộ trang bị mạnh mẽ.

thien-ma-online (7)

Không những sở hữu tất cả các tính năng hay của những người anh em RPG thuần khác như Lôi Đài, Boss Thế Giới, Ải Tinh Anh… Thiên Ma Online còn trang bị thêm cho mình hàng loạt hệ thống hấp dẫn khác như Thu Phục Ma Thần, Ma Tộc Xâm Phạm, Hoang Mang Thí Luyện,… với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn khi người chơi đăng ký tham gia.

Game sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tương lai không xa, các thông tin chi tiết hơn sẽ được chúng tôi tìm hiểu và đăng tải trong những bài viết sau, mời các bạn đón đọc.

Một số ảnh trải nghiệm bản Trung Quốc:

thien-ma-online (4) thien-ma-online (3) thien-ma-online (5)

>>> Webgame mới MU Huyền Thoại sắp được VNG phát hành

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

Top 30 game doanh thu cao nhất tháng 06/2020 ở đa nền tảng

Game Online

Game thủ bức xúc viết tâm thư... chỉ nhà phát hành 'cách hút máu'

Game Online

Nạp vô game hàng trăm triệu VND... bán lại vài triệu chẳng ai mua

Game Online

10 Game Online khuấy đảo làng game Việt trong tháng 7