close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Webgame Thần Ma Chi Đạo chính thức cập bến Việt Nam

Webgame Thần Ma Chi Đạo đã được mua về Việt Nam dự kiến ra mắt vào khoảng cuối tháng 5 sắp tới.

Theo nguồn tin riêng của trang tin Game4V, webgame Thần Ma Chi Đạo đã được mua về Việt Nam thành công, game đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, dự kiến ra mắt trong thời gian tới.

thần ma chi đạo

Thần Ma Chi Đạo là webgame nhập vai mạnh về PK có đồ họa 3D lấy bối cảnh Thần – Ma. Được đánh giá là 1 trong những webgame PK siêu thực hiện nay tại thị trường Trung Quốc, Thần Ma Chi Đạo đang được nhiều nhà phát hành đánh tiếng mua về Việt Nam và hiện tại, một NPH khá có tên tuổi đã thành công trong việc giành bản quyền của Thần Ma Chi Đạo.

game thần ma chi đạo

Game đặc sắc ở hệ thống PK được xây dựng rất công phu và kịch tính, có bãi cắm máy train quái kiếm exp, đồ cao cấp để lên cấp vô tư mà không cần phải bỏ nhiều thời gian tự chơi game, rất thích hợp cho game thủ bận rộn hoặc chơi 2 game cùng một lúc.

chơi game online mới

Theo nhiều nguồn thông tin, Thần Ma Chi Đạo sẽ được phát hành vào cuối tháng 5 này, đồng thời tự tin ra mắt Alpha Test. Ngoài ra, nhà phát hành thì còn bí mật tiết lộ việc một hotgirl làng game Việt Nam sẽ có một vị trí đặc biệt trong chiến dịch quảng bá Thần Ma Chi Đạo.

Hiện tại, tên việt hóa chính thức của Thần Ma Chi Đạo vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi sẽ đăng tải chi tiết hơn trong thời gian tới. Mời các bạn đón đọc.

Một số ảnh trong game:

than-ma-chi-kiem (4) than-ma-chi-dao (5) than-ma-chi-dao (2) than-ma-chi-dao (4) than-ma-chi-dao (3) than-ma-chi-kiem (1)

>>> Công Thành Chiến tràn ngập quà tặng ngày Open Beta

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Online

Cửu Thiên 3 chính thức ra mắt game thủ Việt 22/10

Game Online

Cửu Thiên 3 - Webgame giữa thị trường game Mobile